Quang Hải lại tương tác với Nhật Lê trên Instagram: Đã quay lại hay vẫn là bạn bè sau chia tay?

Dù là vì lý do gì thì fan của Quang Hải và Nhật Lê cũng đang mừng rơn khi thấy anh chàng thả tim ảnh người yêu cũ đây này.

Dù là vì lý do gì thì fan của Quang Hải và Nhật Lê cũng đang mừng rơn khi thấy anh chàng thả tim ảnh người yêu cũ đây này.

Không khoe ảnh gia đình ngày đầu năm mới, không gửi lời chúc Tết trên mạng xã hội như hầu hết các tuyển thủ Việt Nam nhưng bước sang năm Canh Tý 2020, Quang Hải vẫn là cái tên được hội fan bóng đá nhắc đến nhiều nhất bởi động thái mới nhất của anh với cô bạn gái cũ Nhật Lê.

Cũng chẳng có gì to tát lắm mà chỉ là fan đã nhận ra chàng tiền vệ người Đông Anh bỗng nhiên quay lại thả tim hai bức ảnh của Nhật Lê sau 5 tháng chia tay. Một nút thả tim bình thường mà mọi người lướt Instagram vẫn hay làm nhưng lại trở nên đặc biệt với fan của cặp đôi "mối tình năm 17 tuổi". 

Dù chẳng biết hành động này thể hiện việc Quang Hải đã quay lại với Nhật Lê hay đơn giản sau chia tay cả hai vẫn là bạn bè bình thường thì đây vẫn là tin vui với fan ngày đầu năm mới. Bình luận dưới ảnh của Nhật Lê, nhiều người nhắc nhở cô nàng rằng Quang Hải đã like kìa, hi vọng cặp đôi có thể tái hợp...

Quang Hải lại tương tác với Nhật Lê trên Instagram: Đã quay lại hay vẫn là bạn bè sau chia tay?-1

Quang Hải và Nhật Lê dính tin đồn rạn nứt từ tháng 8/2019. Cặp đôi sau đó đều đã xác nhận độc thân. Trong khi Hải "con" liên tục dính tin đồn hẹn hò thì Nhật Lê cũng đôi lần khoe nhẫn ở ngón áp út, thể hiện sự thay đổi phong cách rõ rệt từ nữ tính, dịu dàng sang mạnh mẽ, cool ngầu. 

Khi bị dân mạng đồn đoán rằng Quang Hải phụ tình Nhật Lê, cô gái bên anh năm 17 tuổi, anh chàng từng lên tiếng ngầm giải thích rằng: "Cuộc đời tôi chưa bao giờ ruồng rẫy bất cứ 1 ai, có những việc dù đã từng muốn níu kéo nhưng rồi không thể".

Quang Hải lại tương tác với Nhật Lê trên Instagram: Đã quay lại hay vẫn là bạn bè sau chia tay?-2

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/gioi-tre/quang-hai-lai-tuong-tac-voi-nhat-le-tren-instagram-da-quay-lai-hay-van-la-ban-be-sau-chia-tay-2202026191951159.htm

Nhật Lê

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.