Quên Công Phượng đi, U22 Việt Nam thành bại là do bộ đôi này

Bằng vào những bài tập trong những ngày qua, đặc biệt có sự bổ sung một nhân tố quan trọng từ U20 lên U22 Việt Nam có thể thấy thành bại của HLV Hữu Thắng phụ thuộc vào

Bằng vào những bài tập trong những ngày qua, đặc biệt có sự bổ sung một nhân tố quan trọng từ U20 lên U22 Việt Nam có thể thấy thành bại của HLV Hữu Thắng phụ thuộc vào... đôi cánh của mình. 

Không thể xịn hơn

Nhìn vào những buổi tập chiến thuật gần đây, rõ ràng không khó nhận ra rằng những pha tấn công biên sẽ là chìa khóa để mở ra bàn thắng cho U22 Việt Nam.

HLV Hữu Thắng hoàn toàn có thể cho đội bóng của mình tấn công theo cách như thế khi đang sở hữu 2 hậu vệ cánh, cùng các tiền vệ có xu hướng ra biên xịn nhất bóng đá Việt Nam vào lúc này, đối với lứa cầu thủ trẻ.

Quên Công Phượng đi, U22 Việt Nam thành bại là do bộ đôi này - Ảnh 1.

Văn Thanh

Nói như thế chẳng phải quá, khi bên cánh phải Văn Thanh đã chứng tỏ được khả năng lên tham gia tấn công hiệu quả của mình như thế nào ở cả V-League lẫn ĐTQG suốt thời gian qua.

Có lẽ, sau thời của Quang Thanh thì chủ nhân của vị trí hậu vệ phải của các đội tuyển Việt Nam bây giờ khó có thể tìm ai toàn diện hơn cái tên đến từ đội bóng phố Núi.

Vài bàn thắng ở V-League từ những tình huống leo biên, khả năng công - thủ rất đều rõ ràng cánh phải của U22 Việt Nam lúc này đang được coi như thứ vũ khí sát thương cao mà HLV Hữu Thắng sở hữu.

Yên tâm với cánh phải, nhìn sang phía đối diện chắc chắn chiến lược gia người xứ Nghệ cũng không có gì phải lo lắng với cái tên còn rất trẻ là Văn Hậu.

Theo Vietnamnet


HLV Hữu Thắng

Văn Thanh

Văn Hậu

U22 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.