Rơm rớm nước mắt, người hùng Anh Đức chỉ nói 2 chữ: "Tuyệt vời"

Anh Đức là người đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Anh Đức là người đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018.

Rơm rớm nước mắt, người hùng Anh Đức chỉ nói 2 chữ: Tuyệt vời-1


Ngồi dự bị trong trận chung kết lượt đi, Anh Đức hoàn toàn khỏe mạnh khi được đá chính ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018. Và chỉ mất 6 phút, tiền đạo người Bình Dương đã ghi bàn giúp ĐT Việt Nam dẫn trước 1-0. 

Đoàn quân áo đỏ giữ vững tỉ số này đến hết 90 phút và lên ngôi vô địch với tỉ số chung cuộc 3-2 sau 2 lượt trận. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Anh Đức rơm rớm nước mắt:

"Trong giây phút này, tôi không nói nên lời. Tôi rất vui sướng. Thay mặt toàn đội, tôi xin cảm ơn các CĐV khắp cả nước Việt Nam. Có sự cổ vũ của CĐV, anh em mới thi đấu hăng say và chiến thắng".

Trả lời cho câu hỏi nhận xét về trận đấu, Anh Đức chỉ nói ngắn gọn 2 chữ: "Tuyệt vời".

2 chữ ngắn gọn nhưng hoàn toàn đầy đủ để miêu tả về ĐT Việt Nam trong suốt hành trình AFF Cup 2018 nói chung và trận chung kết nói riêng. Quá tuyệt vời!

Theo Trí Thức Trẻ


Anh Đức

AFF Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.