Rooney ôm hôn người đẹp nóng bỏng trong đêm bị cảnh sát bắt

Tiền đạo Everton thậm chí còn lái xe đưa cô gái 29 tuổi là nhân viên văn phòng này về nhà, trước khi bị cảnh sát dừng xe vì đang trong tình trạng say xỉn

Tiền đạo Everton thậm chí còn lái xe đưa cô gái 29 tuổi là nhân viên văn phòng này về nhà, trước khi bị cảnh sát dừng xe vì đang trong tình trạng say xỉn.

Tin tức về Rooney đang ngập tràn trên các tờ báo hậu trường ở Anh. Cựu đội trưởng Man Utd không chỉ lái xe quá tốc độ trong tình trạng say xỉn, mà còn bị phát hiện vui vẻ với một người đẹp trong quán bar, dù vợ anh là Coleen mới thông báo tin mừng sắp sinh em bé.

Đêm 31/8, Rooney cùng Wes Brown và một người bạn đến một quán bar ở vùng Chesire, cách biệt thự của Rooney chỉ vài cây số. Ở đây, Rooney đã uống rượu trong 10 giờ liền và vui vẻ với một cô gái 29 tuổi, Laura Simpson.

Rooney ôm hôn người đẹp nóng bỏng trong đêm bị cảnh sát bắt - Ảnh 1.
Rooney ôm hôn người đẹp nóng bỏng trong đêm bị cảnh sát bắt - Ảnh 2.

"Rooney cứ mãi nhìn vòng một của tôi. Anh ta còn hỏi đó có phải là đồ thật không", Simpson kể lại sự việc trên Daily Mail.

"Chúng tôi có ôm nhau, hôn và nói chuyện vui vẻ. Chuyện chỉ như thế thôi. Tôi không phải là người phá hoại hôn nhân của người khác".

Cô gái là nhân viên văn phòng này kể lại sau một vài giờ điên rồ bên nhau, Rooney lái xe đưa cô về nhà. Trên đường về thì họ gặp cảnh sát.

"Đang trên đường đi thì có hai nhân viên cảnh sát ra hiệu lệnh dừng xe", Simpson kể tiếp. "Rooney trông rất lo lắng và nói với tôi mọi chuyện sẽ không sao đâu. Rooney thật ngu ngốc vì lái xe quá nhanh. Xe lúc đó lao đi như gió và tôi cũng không rõ tình hình vì đang say".

Rooney ôm hôn người đẹp nóng bỏng trong đêm bị cảnh sát bắt - Ảnh 3.

Rooney bị tạm giữ ở đồn cảnh sát vài tiếng, rồi được thả đi vào sáng hôm sau. Tiền đạo 31 tuổi sẽ phải ra hầu tòa vào ngày 18/9 tới đây.

Coleen, vợ của Rooney, đang ở Mallorca tận hưởng ngày nghỉ. Truyền thông Anh đưa tin Coleen đã rất tức giận và thất vọng khi nghe kể lại sự việc. Cô đã gửi lời cảnh báo cuối cùng đến chồng vì những hành vi vượt giới hạn gần đây. Chỉ mới vài tháng trước, Rooney đã mất một số tiền lớn khi chơi bài ở casino.

Theo Trí Thức Trẻ


Rooney


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.