Sa thải HLV Fiard, Công Vinh bổ nhiệm HLV Hữu Thắng thay thế?

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã chính thức xác nhận thông tin, CLB TP HCM đã sa thải HLV Alain Antoine Fiard dù mùa giải 2017 chưa chính thức hạ màn

Quyền chủ tịch Lê Công Vinh đã chính thức xác nhận thông tin, CLB TP HCM đã sa thải HLV Alain Antoine Fiard dù mùa giải 2017 chưa chính thức hạ màn. Theo nhiều nguồn tin, cựu đội trưởng ĐT Việt Nam sẽ bổ nhiệm HLV Hữu Thắng thay thế.

sa thai hlv fiard, cong vinh bo nhiem hlv huu thang thay the? hinh anh 1

HLV Alain Fiard chính thức bị sa thải.

Dù V.League 2017 vẫn còn 2 vòng đấu nữa mới kết thúc nhưng CLB TP HCM đã chính thức nói lời chia tay HLV Alain Antoine Fiard. Trước mắt, trợ lý Lư Đình Tuấn sẽ nhận nhiệm vụ ở trong thời gian còn lại của mùa giải.

Chia sẻ về việc này Quyền chủ tịch Lê Công Vinh cho hay: “Thông tin HLV Alain Antoine Fiard thôi dẫn dắt CLB TP HCM là hoàn toàn chính xác. Chuyện HLV nào sẽ thay thế Fiard là việc của tương lai. Còn hiện tại, HLV tạm quyền sẽ là ông Lư Đình Tuấn”.

HLV Alain Fiard bắt đầu dẫn dắt CLB TP HCM từ đầu mùa giải 2017. Đội tân binh V.League được bổ sung mạnh mẽ với khá nhiều tên tuổi chất lượng nhưng chưa thể hiện tương xứng với kỳ vọng. Trong thời gian gần 1 năm tại vị, chiến lược gia mang hai dòng máu Việt-Ấn đã không thể hiện được nhiều điều. Đội bóng của ông thi đấu mờ nhạt cả về lối chơi lẫn thành tích khiến người hâm mộ ngày một mất niềm tin.

Việc HLV Alain Fiard bị sa thải là điều không còn quá bất ngờ khi thời gian qua, Quyền chủ tịch Lê Công Vinh đang tích cực liên hệ với HLV Henrique Calisto, HLV Toshiya Miura và HLV Hữu Thắng. Cả 3 từng có thời gian dẫn dắt ĐT Việt Nam và là thầy cũ của Lê Công Vinh. Tuy nhiên, cựu tiền đạo này đã từ chối xác nhận thông tin. Hiện tại HLV Henrique Calisto đang đòi hỏi 1 mức lương khá cao, HLV Toshiya Miura thì không có ý định trở lại Việt Nam làm việc, chỉ có phương án HLV Hữu Thắng là khả thi.

Theo Danviet.vn/Thể thao 247


Công Vinh

HLV Hữu Thắng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.