Sầm Ngọc Đức bị treo giò 8 trận, phạt 30 triệu đồng vì hành vi thô bạo

Ban kỷ luật VFF quyết định 8 trận và phạt số tiền 30 triệu đồng với hậu vệ Sầm Ngọc Đức, sau pha vào bóng thô bạo với Anh Hùng của Hải Phòng FC

Ban kỷ luật VFF quyết định 8 trận và phạt số tiền 30 triệu đồng với hậu vệ Sầm Ngọc Đức, sau pha vào bóng thô bạo với Anh Hùng của Hải Phòng FC.

Sầm Ngọc Đức bị treo giò 8 trận, phạt 30 triệu đồng vì hành vi thô bạo

Ban Kỷ luật VFF đã công bố các án phạt liên quan đến pha phạm lỗi nguy hiểm của hậu vệ Sầm Ngọc Đức của Hà Nội FC với Anh Hùng bên phía Hải Phòng cũng như việc BTC trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng thuộc vòng 14 V.League 2017 để CĐV đốt pháo sáng. 

Theo đó, hậu vệ Sầm Ngọc Đức sẽ bị phạt 30 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 8 trận kế tiếp do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Nguyễn Anh Hùng của Hải Phòng. Điều đó đồng nghĩa, Ngọc Đức sẽ chỉ trở lại ở vòng đấu thứ 24/26 của V.League. Bên cạnh đó, hậu vệ Hà Nội FC có trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho Anh Hùng do hành vi phạm gây ra. 

Ngọc Đức có quyền khiếu nại lên Ban Giải quyết khiếu nại LĐBĐ Việt Nam theo quy định tại Quy định về kỷ luật của LĐBĐ Việt Nam.

Bên cạnh đó, Ban Kỷ luật VFF đã phạt BTC trận đấu của CLB bóng đá Hà Nội số tiền là 50 triệu đồng do để xảy ra tình trạng khán giả đốt nhiều pháo sáng và ném nhiều đồ vật xuống sân vận động. 

Trong khi CĐV Hải Phòng cũng sẽ bị cấm vào các sân vận động của đối phương có tổ chức các trận thi đấu bóng đá thuộc các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2017 do có hành vi gây mất an ninh, an toàn trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Hải Phòng.

BTC trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng bị phạt 50 triệu còn CĐV Hải Phòng bị cấm đến sân khách ở lượt về V.League 2017 

Cũng trong cùng ngày, cầu thủ Nguyễn Huỳnh Quốc Cường của Long An phải nhận án phạt treo giò 3 trận cùng số tiền là 15 triệu đồng do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Da Sylva Dominique bên phía TP.HCM. 

CLB FLC Thanh Hóa cũng bị phạt 2 triệu đồng do có 5 cầu thủ bị thẻ vàng trong trận gặp SHB Đà Nẵng tại vòng 14 vừa qua.

Theo Bongdaplus.vn

Hà Nội FC

Sầm Ngọc Đức

Hải Phòng FC


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.