Sân bóng SEA Games ngập sũng nước trước giờ G, tiềm ẩn nguy cơ lớn cho U22 Việt Nam

Thứ ba, 03/12/2019 15:55
Trời mưa lớn do ảnh hưởng của bão Kummari khiến cho sân Rizal, nơi diễn ra trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore vào tối 3/12, rơi vào cảnh ngập khá nghiêm trọng.

Trời mưa lớn do ảnh hưởng của bão Kummari khiến cho sân Rizal, nơi diễn ra trận đấu giữa và U22 Singapore vào tối 3/12, rơi vào cảnh ngập khá nghiêm trọng.

Sân bóng SEA Games ngập sũng nước trước giờ G, tiềm ẩn nguy cơ lớn cho U22 Việt Nam-1

Bão Kummari đổ bộ vào Philippines vào sáng 3/12. Thủ đô Manila cũng nằm trong khu vực bị ảnh hưởng nặng. Từ sáng sớm, trời đổ mưa không ngớt và ngày càng nặng hạt hơn vào buổi chiều. Trời mưa khiến cho lối vào sân Rizal Memorial ngập sũng nước.

Sân bóng SEA Games ngập sũng nước trước giờ G, tiềm ẩn nguy cơ lớn cho U22 Việt Nam-2

Phía bên trong sân, tình hình cũng không khá hơn. Mặt sân Rizal bị đọng nước ở rất nhiều nơi.

Sân bóng SEA Games ngập sũng nước trước giờ G, tiềm ẩn nguy cơ lớn cho U22 Việt Nam-3

Sân bóng SEA Games ngập sũng nước trước giờ G, tiềm ẩn nguy cơ lớn cho U22 Việt Nam-4

Do sân sử dụng mặt cỏ nhân tạo nên độ thấm nước thấp hơn so với cỏ tự nhiên. Dù các nhân viên của sân đã cố gắng "chữa cháy" bằng cách gạt nước ra bên ngoài, nhưng do mưa quá lớn và kéo dài liên tục khiến tình trạng không mấy được cải thiện.

Sân bóng SEA Games ngập sũng nước trước giờ G, tiềm ẩn nguy cơ lớn cho U22 Việt Nam-5

Nếu vẫn phải thi đấu trên mặt sân này, các cầu thủ sẽ phải đối mặt với nguy cơ chấn thương cao hơn. Sân trơn, ngập nước khiến cầu thủ gặp rất nhiều khó khăn trong các bước chạy bởi không dễ để giữ được vững chân trụ, dễ gây chấn thương, đăc biệt là với mắt cá chân và đầu gối.

Sân bóng SEA Games ngập sũng nước trước giờ G, tiềm ẩn nguy cơ lớn cho U22 Việt Nam-6

Mặt sân ngập nước còn khiến trái bóng đi với quỹ đạo khó lường hơn, đồng thời lối chơi ban bật ngắn của U22 Việt Nam cũng như các đội bóng khác sẽ bị ảnh hưởng bởi rất khó để chuyền bóng sệt theo đúng ý đồ.

Sân bóng SEA Games ngập sũng nước trước giờ G, tiềm ẩn nguy cơ lớn cho U22 Việt Nam-7

Khán giả đến theo dõi trận đấu cũng rơi vào hoàn cảnh không mấy thuận lợi. Phía trên khán đài A, các ghế ngồi đều ngập đầy nước. Đây sẽ là điều gây ảnh hưởng không nhỏ tới các CĐV khi tới theo dõi trận đấu, dù theo dự báo, trời sẽ dần ngớt mưa vào buổi tối.

 Theo Trí thức trẻ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/san-bong-sea-games-ngap-sung-nuoc-truoc-gio-g-tiem-an-nguy-co-lon-cho-u22-viet-nam-82019312151243975.htm
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet