Sang Real Madrid, giá trị của Eden Hazard tăng ngang Messi

Giá trị của Eden Hazard đã tăng chóng mặt kể từ khi chuyển sang Real Madrid. Ở thời điểm này

Giá trị của Eden Hazard đã tăng chóng mặt kể từ khi chuyển sang Real Madrid. Ở thời điểm này, tiền vệ người Bỉ được định giá 150 triệu euro, ngang với Messi.

Trước thời điểm sang Real Madrid, Eden Hazard được chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt định giá 110 triệu euro. Dù vậy, chỉ sau một thời gian ngắn gia nhập Bernabeu, giá trị của tiền vệ người Bỉ đã tăng chóng mặt.

Sang Real Madrid, giá trị của Eden Hazard tăng ngang Messi-1

Giá trị của Eden Hazard ngang bằng với Messi

Ở thời điểm này, Eden Hazard được định giá tới 150 triệu euro (tức tăng 40 triệu euro). Dù Eden Hazard chưa đá trận nào nhưng thương hiệu lớn của Real Madrid đã giúp giá trị của cầu thủ này tăng nhanh.

Như vậy, giá trị của Eden Hazard ở thời điểm này ngang bằng với Messi. Cầu thủ người Argentina đã giảm 30 triệu euro, xuống còn 150 triệu euro. Nguyên nhân bởi anh đã bước sang tuổi 32 và không thi đấu thành công ở Copa America.

Cầu thủ đắt giá nhất thế giới lúc này là Mbappe. Tiền đạo người Pháp được định giá 200 triệu euro. Đây là điều không bất ngờ bởi anh đang có bước tiến lớn trong sự nghiệp. Mùa giải trước, Mbappe đã thi đấu tuyệt hay ở PSG. Ngoài ra, thương hiệu cá nhân của Mbappe cũng dần tăng lên.

Người đồng đội của Mbappe ở PSG là Neymar xếp thứ 2 với 180 triệu euro. Sở dĩ Neymar bị Mbappe vượt mặt bởi đang có dấu hiệu chững lại trong sự nghiệp. Hơn nữa, vấn đề tương lai của cầu thủ này cũng không chắc chắn.

Tiếp theo là Mohamed Salah, Harry Kane, Eden Hazard, Messi với cùng 150 triệu euro. Các cầu thủ Raheem Sterling (140 triệu euro), Antoine Griezmann (130 triệu euro), Kevin De Bruyne (130 triệu euro), Sadio Mané (120 triệu euro) là những cái tên còn lại có mặt trong top 10 cầu thủ đắt giá nhất thế giới.

Theo Dantri.com.vn


Messi

Real Madrid

Eden Hazard

Mbappe


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.