Sao 100 triệu euro của Real Madrid tự biến mình trở thành trò cười với "pha bỏ lỡ của mùa giải"

Eden Hazard đã làm hết những công việc khó nhưng ở bước cuối cùng thì anh lại không thành công. Tình huống diễn ra ở trận Galatasaray vs Real Madrid tại Champions League.

Eden Hazard đã làm hết những công việc khó nhưng ở bước cuối cùng thì anh lại không thành công. Tình huống diễn ra ở trận Galatasaray vs Real Madrid tại Champions League.

Eden Hazard chứng tỏ anh là bậc thầy của những pha đi bóng qua người trong trận đấu với Gatalasaray rạng sáng nay. Chỉ cần một tình huống thoát xuống nhạy cảm và đẩy bóng vượt qua thủ môn, khung thành đã mở rộng đối với tiền vệ 28 tuổi.

Tuy nhiên sau khi đã làm hết những bước khó, Hazard lại biến mình trở thành trò cười khi cách gôn trống vài mét nhưng không thể sút vào. Pha dứt điểm của Hazard khiến bóng đập trúng xà ngang khung thành Gatalasaray.

May cho Hazard, tình huống bỏ lỡ đáng tiếc của anh không khiến Real mất đi thắng lợi đầu tiên tại Champions League mùa giải năm nay. Tuy nhiên tình huống đó đã bị các CĐV nhắc đi nhắc lại trên MXH.

Sao 100 triệu euro của Real Madrid tự biến mình trở thành trò cười với pha bỏ lỡ của mùa giải-1

Chỉ cần một tình huống đẩy bóng, Hazard đã biến trung vệ và thủ môn đối phương thành trò hề.

Sao 100 triệu euro của Real Madrid tự biến mình trở thành trò cười với pha bỏ lỡ của mùa giải-2

Nhưng rồi anh tự biến mình thành trò hề, nhìn bóng đập vào xà ngang mà dày vò trong tiếc nuối.

Sao 100 triệu euro của Real Madrid tự biến mình trở thành trò cười với pha bỏ lỡ của mùa giải-3

Hazard đi bóng qua người dễ dàng nhưng lại bỏ lỡ khi đứng trước gôn trống.

"Làm sao tôi có thể giải thích cho con cháu Hazard không ghi bàn trong tình huống này đây", một CĐV bình luận trên MXH. "Đây xứng đáng là pha bỏ lỡ của mùa giải", người khác thêm vào.

Nhưng cũng nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối cho tiền vệ người Bỉ sau pha bỏ lỡ này. Suýt chút nữa anh đã ghi được bàn thắng đầu tiên cho Real Madrid tại đấu trường Champions League nếu không có cái xà ngang vô duyên kia. Trong trận đấu sắp tới, có lẽ anh cần nỗ lực hơn để tìm kiếm bàn thắng cho riêng mình.

Kể từ khi chuyển đến Real, Hazard đã chơi 7 trận nhưng mới chỉ ghi được 1 bàn thắng. Phong độ này khá kém cỏi so với những gì anh làm được ở CLB cũ Chelsea.

Sao 100 triệu euro của Real Madrid tự biến mình trở thành trò cười với pha bỏ lỡ của mùa giải-4

Kết quả các trận đấu diễn ra tối qua và rạng sáng nay.

Theo  Trí thức trẻ 


Real Madrid


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.