Sao Man Utd bị trộm đồ trang sức mua tặng vợ sắp cưới

Vụ việc xảy ra ngay trong phòng thay đồ của Man Utd ở trung tâm tập huấn Carrington và nạn nhân là hậu vệ Phil Jones.

Vụ việc xảy ra ngay trong phòng thay đồ của Man Utd ở trung tâm tập huấn Carrington và nạn nhân là hậu vệ Phil Jones.

Sao Man Utd bị trộm đồ trang sức mua tặng vợ sắp cưới

Cuối tuần qua, cảnh sát Manchester đã tới sân tập Carrington để tiến hành điều tra sau khi nhận được cuộc gọi trình báo mất cắp từ Phil Jones. Hậu vệ 24 tuổi của Man Utd đã bị mất bộ sưu tập bông tai trị giá hàng ngàn bảng anh mua để tặng cho vợ sắp cưới Kaya Hall.

"Cảnh sát đã đến sân tập của Man Utd tuần trước và nói chuyện với một số công nhân ở đó, như một phần của cuộc điều tra. Họ cũng xem lại hình ảnh trên camera giám sát CCTV và máy tính", một nguồn tin cho hay.

Sao Man Utd bị trộm đồ trang sức mua tặng vợ sắp cưới - Ảnh 1.

Phil Jones trình báo bị mất bông tai mua tặng vợ sắp cưới Kaya Hall.

"Phil đã mua bông tai và đặt chúng trong tủ đồ của mình. Ai đó đã trộm chúng và Phil đã trình báo sự việc. Không chỉ cầu thủ, tất cả mọi người làm việc ở trung tâm đều có thể vào phòng thay đồ", nguồn tin này nói tiếp.

Phil Jones bắt đầu quan hệ với Kaya Hall trước World Cup 2014 và cặp đôi đang dự định làm đám cưới khi ngay trước Giáng sinh, nàng Wags xinh đẹp này chia sẻ tấm hình đứng trước nhà thờ mà họ sẽ tiến hành hôn lễ.

Sao Man Utd bị trộm đồ trang sức mua tặng vợ sắp cưới - Ảnh 2.

Phil Jones và Kaya Hall yêu nhau được hơn 3 năm qua.

Trung tâm tập huấn 60 triệu bảng của Man Utd có 12 sân cỏ tự nhiên và 2 sân cỏ nhân tạo, dành cho đội 1 Quỷ đỏ và các tuyến đào tạo trẻ được trang bị hiện đại. Tòa nhà trung tâm có phòng tập thể lực, một bể bơi dài 25m, máy tập chạy bộ dưới nước, phòng tập yoga…

Hồi đầu mùa, Marcus Rashford cũng đã phải báo cảnh sát sau khi chiếc đồng hồ Rolex trị giá 20.000 bảng của chân sút 19 tuổi không cánh mà bay. Ba người đàn ông đã bị bắt giữ và sau đó được thả vì Rashford chấp nhận lời xin lỗi của họ.

Sao Man Utd bị trộm đồ trang sức mua tặng vợ sắp cưới - Ảnh 3.

Trung tâm tập huấn Carrington nơi HLV Mourinho làm việc xảy ra khá nhiều vụ mất đồ.

Theo cảnh sát vùng Great Manchester, họ đã nhận được tổng cộng 13 cuộc gọi từ Man Utd từ tháng 6/2009 đến tháng 6/2014 liên quan đến những cuộc biểu tình chống nhà Glazer hay những vụ mất trộm vặt ở trung tâm huấn luyện.

Theo Trí Thức Trẻ


Man Utd