Sao Ngoại hạng Anh "khoe" đôi bàn chân biến dạng kinh dị

Chỉ được tung vào sân từ phút 79 trận gặp Southampton, nhưng tiền vệ Adam Lallana của Liverpool cứ như thể vừa tham gia cuộc thi chạy marathon

Chỉ được tung vào sân từ phút 79 trận gặp Southampton, nhưng tiền vệ Adam Lallana của Liverpool cứ như thể vừa tham gia cuộc thi chạy marathon.

Liverpool vừa có chiến thắng quan trọng 2-0 ngay trên sân của Southampton nhờ các pha lập công của Firmino và Salah. Chiến thắng này giúp Liverpool chen chân vào Top 3 và chỉ còn kém Man Utd (thứ 2) khoảng cách 2 điểm.

Sao Ngoại hạng Anh khoe đôi bàn chân biến dạng kinh dị - Ảnh 1.

Trong trận này, HLV Jurgen Klopp đã tung Adam Lallana vào sân ở phút 79 thay Firmino. Chỉ hơn 10 phút có mặt trên sân, nhưng nỗ lực của Lallana cũng như thời tiết lạnh giá ở xứ sương mù khiến đội chân của tuyển thủ Anh biến dạng như vừa tham gia một cuộc thi chạy marathon.

"Làm cách nào để làm ấm bàn chân bây giờ nhỉ?", Adam Lallana chia sẻ bức ảnh đôi chân bầm tím với các ngón chân ngả sang màu vàng lên trang Instagram có hơn 1,3 triệu người theo dõi của mình. Tuyển thủ Anh đã nhận được khá nhiều lời khuyên của người hâm mộ.

Sao Ngoại hạng Anh khoe đôi bàn chân biến dạng kinh dị - Ảnh 2.

Có fan khuyên Lallana nên ngâm chân vào nước ấm, ý khiến khác thì nói, đơn giản là Lallana cần đi ngay một đôi tất vào…

Kể từ khi vào sân, Lallana đã có cơ hội để ấn định chiến thắng 3-0, nhưng tiền vệ 29 tuổi đã không thể ghi bàn vào lưới đội bóng cũ.

Theo Trí Thức Trẻ


Liverpool

Bình luận(0)