Sau động thái “bất phục”, HLV Yemen trải lòng khi học trò khóc vì thua Việt Nam

Vị thuyền trưởng của Yemen cho rằng Việt Nam đã không tạo được nhiều cơ hội và Yemen xứng đáng với kết quả tốt hơn

Vị thuyền trưởng của Yemen cho rằng Việt Nam đã không tạo được nhiều cơ hội và Yemen xứng đáng với kết quả tốt hơn.

Sau động thái bất phục”, HLV Yemen trải lòng khi học trò khóc vì thua Việt Nam-1

Dù đã rất quyết tâm song Yemen vẫn đành "bất lực" trước sức mạnh của tuyển Việt Nam. Để thua 0-2, Yemen chính thức rời giải với 10 bàn thua mà không ghi nổi bàn danh dự nào.

Sau trận thua Việt Nam, HLV Jan Kocian cho rằng đội bóng của ông đã có màn trình diễn tốt nhất kể từ đầu Asian Cup và không thực sự tâm phục khẩu phục:

"Chúng tôi đã chơi tốt trận này hơn so với 2 trận trước. Rõ ràng là đội Việt Nam đã không có nhiều cơ hội ghi bàn ở trận đấu này. Sang hiệp hai, chúng tôi đổi sang hệ thống 3-4-1-2, và họ vẫn không có nhiều cơ hội ghi bàn. Dù sao tỷ số thua 0-2 cũng không phải kết quả tôi nghĩ đến".

Sau động thái bất phục”, HLV Yemen trải lòng khi học trò khóc vì thua Việt Nam-2

HLV Jan Kocian cho rằng Việt Nam đã không tạo ra nhiều cơ hội để ghi bàn.

Vị thuyền trưởng của Yemen tỏ ra khá lạc quan về tương lai sau khi kết thúc chặng đường của mình tại Asian Cup:

"Trong quá trình chuẩn bị, chúng tôi đã có trận giao hữu với Saudi Arabia. Đó là trận đấu có nhiều cầu thủ U23. Tôi hy vọng với những mầm non ấy, đội sẽ chơi tốt hơn trong tương lai, nhất là khi giải Yemen được tổ chức lại".

HLV Jan Kocian cũng cho rằng thất bại ở giải đấu này thực sự là trải nghiệm tốt cho các cầu thủ trẻ Yemen, đồng thời cho rằng việc học trò của ông khóc vì để thua Việt Nam là chuyện hoàn toàn đáng nhận được sự cảm thông và chia sẻ:

"Đây là giải đấu đầu tiên của một số cầu thủ. Cầu thủ số 5 của chúng tôi khóc vì cậu ấy có cảm xúc mạnh mẽ ở giải lần này".

Theo Trí Thức Trẻ


HLV Yemen

ĐT Yemen

ĐT Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.