Serena William bất ngờ chia tay Roland Garros

Serena William bất ngờ tuyên bố chia tay trước khi chạm trán với tay vợt Nga Sharapova vì chấn thương cơ ngực bị căng đến độ giao bóng không được

Serena William bất ngờ tuyên bố chia tay trước khi chạm trán với tay vợt Nga Sharapova vì chấn thương cơ ngực bị căng đến độ giao bóng không được...

Tay vợt 23 danh hiệu Grand Slam bất ngờ tuyên bố rút khỏi Roland Garros trước vòng 4, tức trước cuộc đối đầu với kỳ phùng Maria Sharapova . Quả là một thông tin cực sốc cho nhà tổ chức, còn điều này thì giúp Maria Sharapova sáng cửa vô địch Roland Garros.

Sốc: Serena William bất ngờ chia tay Roland Garros

Serena bị chấn thương cơ ngực đến độ không giao bóng được

Serena nói rằng cô đã bị căng cơ rất nặng ở ngực từ vòng ba của giải này sau khi thắng tay vợt Đức Julia Georges . Chấn thương các cơ ở ngực khiến cô đau nhói và không giao bóng được.

Serena cũng cho biết thêm dù rút khỏi giải nhưng cô vẫn ở lại Paris để tiến hành các phương pháp y học, trong đó có scan để coi thử mình phải nghỉ dưỡng bao lâu mới có thể trở lại.

Sốc: Serena William bất ngờ chia tay Roland Garros

Cuộc chạm trán giữa hai tay vợt Mỹ-Nga không diễn ra

Giải Anh mở rộng , tức Wimbledon chưa chắc cô có tham dự hay không.

Serena nói thêm, cô rất thất vọng vì phải rút lui kiểu này. Bởi đây là Grand Slam đầu tiên cô trở lại sau kỳ sinh nở con gái đầu lòng kể từ giải Úc mở rộng năm ngoái.

19 cuộc đối đầu giữa hai tay vợt Nga-Mỹ (Sharapova- Serena) thì có tỷ lệ thắng thua 2-19.

Riêng giải Roland Garros thì Serena đã vô địch ba lần, còn Sharapova thì hai lần (2012 và 2014).

Theo Pháp Luật TPHCM


Sharapova

Serena Williams

Grand Slam

Roland Garros


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.