Shakira lần đầu lên tiếng trước tin đồn chia tay Pique

Ca sĩ người Colombia ra thông báo chính thức, phủ nhận việc có trục trặc với trung vệ ngôi sao của Barca

Ca sĩ người Colombia ra thông báo chính thức, phủ nhận việc có trục trặc với trung vệ ngôi sao của Barca. 

"Mọi thứ vẫn như trước đây. Tin chúng tôi chia tay chỉ là tin đồn và do những người muốn hãm hại Pique phát tán", Shakira thông báo trên tạp chí Hola.

Shakira lần đầu lên tiếng trước tin đồn chia tay Pique - Ảnh 1.

Đây là lần đầu tiên nữ danh ca lên tiếng về mối quan hệ cá nhân, sau những tin đồn cô muốn chia tay Pique trong một tháng trở lại đây. Cả hai vắng mặt một cách khó hiểu trên các trang mạng xã hội của nhau và Shakira bị phát hiện đã chuyển ra ở riêng. Thế nên thông báo ngắn gọn của Shakira mới đây chưa hẳn đã dẹp tan sự hoài nghi từ người hâm mộ.

Pique đang trải qua khoảng thời gian rất khó khăn. Anh nhận rất nhiều chỉ trích từ người dân Madrid vì dám ủng hộ việc tách ra độc lập của vùng Catalonia, quê hương của Pique. Xuất hiện trên sân tập và sân thi đấu của đội tuyển Tây Ban Nha gần đây, Pique liên tục nhận những tiếng la ó phản đối. Pique có khả năng sẽ từ bỏ đội tuyển Tây Ban Nha, không thi đấu ở World Cup 2018.

Shakira lần đầu lên tiếng trước tin đồn chia tay Pique - Ảnh 2.

Pique hiện sống ở thành phố Barcelona, trong khi Shakira bận bịu cho tour lưu diễn vòng quanh thế giới, sẽ bắt đầu vào tháng 11 này.

Shakira và Pique quen nhau từ năm 2010, đã có hai con chung là Milan và Sasha. Cả hai luôn dành cho nhau những lời nồng nàn khi có dịp chia sẻ tình cảm với báo chí. Shakira từng nói cô luôn cảm thấy hạnh phúc vì được Pique quan tâm mọi lúc và luôn gây bất ngờ cho cô như ngày mới quen.

Theo Trí Thức Trẻ


Shakira

Pique

Bình luận(0)