Sinh nhật tuổi 41, Floyd Mayweather tự tặng cho mình một chiếc... máy bay

Trong lần sinh nhật thứ 41, “độc cô cầu bại” của làng boxing Mỹ tiếp tục sở thích khoe khoang của mình khi khoe chiếc máy bay mới tậu lên trang Instagram cá nhân

Trong lần sinh nhật thứ 41, “độc cô cầu bại” của làng boxing Mỹ tiếp tục sở thích khoe khoang của mình khi khoe chiếc máy bay mới tậu lên trang Instagram cá nhân. 

Floyd Mayweather nổi tiếng là một tay chơi khét tiếng trong làng quyền anh thế giới, thành công mang lại từ boxing đã biến võ sĩ sinh năm 1977 trở thành một kẻ thích khoe khoang. Vài ngày trước Mayweather, khoe khoản tiền kếch xù mà anh thu về từ CLB thoát y.

Sinh nhật tuổi 41, Floyd Mayweather tự tặng cho mình một chiếc... máy bay - Ảnh 2.

Mayweather khoe chiếc phi cơ mới trong lần sinh nhật thứ 41.

Và mới đây nhất, "độc cô cầu bại" lại khoe sự giàu có của mình trên trang mạng xã hội với tấm ảnh chiếc phi cơ và dòng trạng thái: "Tôi đã có một chiếc phi cơ mới trong ngày sinh nhật của mình #AirMayweather #TMT."

Sinh nhật tuổi 41, Floyd Mayweather tự tặng cho mình một chiếc... máy bay - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân Instagram, Mayweather khoe chiếc phi cơ mới và cũng không quên kèm theo bảng thành tích 50-0 của mình.

Chiếc phi cơ này là máy bay riêng thứ 3 mà Mayweather sở hữu, trước đó tay đấm cao 1 mét 73 đã mua hai chiếc Air Mayweather 1 và Gulfstream III 12 chỗ được thiết kế đặc biệt vào năm 2016.

Sinh nhật tuổi 41, Floyd Mayweather tự tặng cho mình một chiếc... máy bay - Ảnh 4.

Chiếc phi cơ hàng triệu đô này được trang bị ghế da màu đen và nội thất bằng chrome.

Floyd Mayweather sinh ngày 24/2/1977. Anh được biết đến như tay đấm xuất sắc nhất mọi thời đại mà quyền anh Mỹ đã sản sinh ra. Võ sĩ 41 tuổi đang sở hữu thành tích toàn thắng 50 trận, sau khi đánh bại Connor McGregor hồi tháng 8 năm ngoái.

Sinh nhật tuổi 41, Floyd Mayweather tự tặng cho mình một chiếc... máy bay - Ảnh 5.

"Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather đánh bại "gã điên" Conner McGregor trong trận đấu kim tiền hồi tháng 8 năm ngoái.

Sau trận đấu kim tiền giúp Mayweather thu về cả tỷ đô, chủ nhân của 27 trận thắng bằng knock-out cũng tuyên bố giải nghệ để tiếp tục cuộc sống xa xỉ.

Có nhiều thông tin cho rằng Mayweather và McGregor sẽ tái đấu trên sàn võ MMA, nhưng võ sĩ người Mỹ khẳng định không thượng đài thêm một lần nào nữa. Bên kia chiến tuyến, McGregor cũng chúc Mayweather nghỉ hưu vui vẻ.

Sinh nhật tuổi 41, Floyd Mayweather tự tặng cho mình một chiếc... máy bay - Ảnh 6.

Theo Helino


Mayweather


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.