Sốc: Huyền thoại X Games tự tử bằng súng

Huyền thoại xe đạp mạo hiểm X Games người Mỹ, Dave Mirra đã tự vẫn hôm thứ Năm (4/2) tại quê nhà Greenville, North.

Huyền thoại xe đạp mạo hiểm X Games người Mỹ, Dave Mirra đã tự vẫn hôm thứ Năm (4/2) tại quê nhà Greenville, North.

Huyền thoại đua xe đạp BMX Dave Mirra, người đã giành hầu hết các kỷ lục và huy chương ở các cuộc thi xe đạp X Games, được xác định là đã tự tử hôm 4/2. Thông tin trên được thông báo từ trang tin TMZsports.

Người đàn ông 41 tuổi đã được tìm thấy trong xe của mình ở Greenville, North Carolina hôm thứ năm với một khẩu súng đang cầm trên tay, các cảnh sát cho biết huyền thoại xe đạp đã tự bắn vào đầu mình.

 Sốc: Huyền thoại X Games tự tử bằng súng - 1

Huyền thoại xe đạp BMX dí súng vào đầu tự vẫn

Mirra ra đi để lại một vợ và hai đứa con.  Các cảnh sát Greenville nói với các phóng viên TMZsports họ đang điều tra làm rõ sự việc.

Đây không chỉ là nỗi đau lớn với vợ con, gia đình Mirra mà còn là mất mát với làng đua xe đạp BMX, và đội đua xe ôtô Subaru. Dave đã chia tay làng đua xe đạp mạo hiểm nhưng từ năm 2013 anh chuyển sang đua ôtô đường trường cho đội đua Subaru.

 Sốc: Huyền thoại X Games tự tử bằng súng - 2

Trước đó 1 tuần, Dave chia sẻ bức ảnh chụp cùng vợ khá "ma mị" lên Instagram

Thứ Năm tuần trước, Mirra và vợ chia sẻ một bức ảnh trên Instagram của Dave với chú thích, "Rock của tôi! Cảm ơn chúa."

Người bạn tốt và đồng đội BMX của Dave, TJ Lavin buồn rầu nói: "Tôi chỉ mong muốn anh ấy gọi cho tôi. Tôi sẽ tới giúp đỡ anh ấy chỉ trong 1 giây. Luôn luôn có cách khác để giải quyết vấn đề. Tôi rất buồn vì cái chết của anh ấy."


Theo Nguyễn Hưng

Khám pháGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.