Sốc: Trọng tài bật khóc sau khi chứng kiến thủ môn gãy chân rùng rợn

Sự cố xảy ra ở phút 85 trận tứ kết lượt về Champions League châu Phi hôm thứ 7 vừa qua, giữa CLB Horoya AC và Wydad Casablanca.

Sự cố xảy ra ở phút 85 trận tứ kết lượt về Champions League châu Phi hôm thứ 7 vừa qua, giữa CLB Horoya AC và Wydad Casablanca.

Trong nỗ lực lao ra phá bóng, thủ môn Khadim N'Diaye của Horoya AC va chạm rất mạnh với người đồng đội Boubacar Samassekou.

Hệ quả, ống đồng chân phải của Khadim N'Diaye bị gãy gập, trong khi Samassekou cũng phải nằm sân trong đau đớn. Trước mặt chỉ còn khung thành trống, cầu thủ bên phía Casablanca đá vào lưới dễ dàng.

Trọng tài bật khóc sau khi chứng kiến chấn thương rùng rợn của thủ môn

Chứng kiến pha va chạm kinh hoàng này, nhiều đồng đội của N'Diaye đã không cầm được những giọt nước mắt. Theo tờ The Sun (Anh), trọng tài Bamlak Tessema cũng bật khóc vì phải chứng kiến chấn thương rợn người này.

Sốc: Trọng tài bật khóc sau khi chứng kiến thủ môn gãy chân rùng rợn-1

Pha va chạm kinh hoàng dẫn đến chấn thương rùng rợn của thủ môn người Senegal.

Thủ môn người Senegal lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Phía CLB Horoya thông báo: "Khadim đã ổn. Anh ấy sẽ ở lại bệnh viện Cheick Zaidi để tiếp tục điều trị".

Trận này, chủ nhà Horoya AC chịu thất bại 0-5 trước Wydad Casablanca, đó cũng là tỷ số chung cuộc sau hai lượt trận.

..

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 


gãy chân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.