Sôi sục làng võ: Huyền thoại boxing chiều 5 vợ thách đấu “Vua phim chưởng”

Võ sỹ boxing vĩ đại, George Foreman buông lời thách đấu với diễn viên hành động nổi tiếng Steven Seagal

Võ sỹ boxing vĩ đại, George Foreman buông lời thách đấu với diễn viên hành động nổi tiếng Steven Seagal.

Thật bất ngờ, khi tay đấm huyền thoại George Foreman, người từng có 4 lần vô địch boxing hạng nặng thế giới, ghi dấu ấn khi đánh 5 trận/1 đêm và trải qua 5 đời vợ... lại vừa đưa ra quyết định thách đấu dù đã 68 tuổi.

Sôi sục làng võ: Huyền thoại boxing chiều 5 vợ thách đấu “Vua phim chưởng” - 1

Liệu sẽ có trận đấu giữa huyền thoại boxing (trái) gặp tài tử võ thuật Hollywood?

Người được võ sỹ 68 tuổi người Mỹ buông lời thách thức là một diễn viên hay cũng có thể gọi là huyền thoại phim hành động, Steven Seagal võ sỹ Aikido thường đóng những bộ phim hành động pha chút tâm linh gây được nhiều tiếng vang lớn.

Trên trang Twitter cá nhân, Foreman viết: “Steven Seagal, tôi thách thức ông trong một trận đấu tay đôi. Tôi sẽ dùng Boxing còn ông muốn xài môn võ nào cũng được. 10 hiệp đấu ở Vegas”.

Quyết định thách đấu của Foreman khiến nhiều người sững sờ, bởi huyền thoại có biệt danh là "George lớn" đã chuyển sang kinh doanh từ lâu không còn luyện tập boxing vả lại ông đã cao tuổi việc trải qua 10 hiệp trên sàn đấu gần như không khả thi.

Nhiều người cho rằng, chính trận đấu boxing giữa ngôi sao UFC - McGregor và "Độc cô cầu bại" Mayweather đã tạo cảm hứng cho Foreman trở lại sàn đấu, song sâu chuỗi lại thông tin trong thời gian qua thì mọi chuyện không đơn giản như vậy.

Sôi sục làng võ: Huyền thoại boxing chiều 5 vợ thách đấu “Vua phim chưởng” - 2

Trên Twitter cá nhân, Foreman thách đấu với Stegal trong trận đấu có 10 hiệp

Mới đây tổng thống Mỹ - Donald Trump chỉ trích dữ dội các ngôi sao thể thao quỳ khi hát quốc ca và Steven Seagal là một người ủng hộ quyết định này. Diễn viên 65 tuổi gọi những hành động này là "quậy phá", "đùa cợt" và "kinh khủng"...

Ngược lại George Foreman lại bảo vệ hành động của các VĐV nên có thể đây là lý do chính để người đàn ông 68 tuổi muốn quay lại sàn đấu để dạy cho "Vua phim chưởng" Seagal một bài học.

Sau lời khiêu khích của Foreman, Seagal vẫn chưa trả lời lại. Trên mạng xã hội có rất nhiều lời bình luận kêu gọi Seagal hãy đồng ý, và phần lớn người hâm mộ đều ủng hộ huyền thoại boxing giành chiến thắng.

Theo Khám phá


George Foreman


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.