Sơn Tùng M-TP dùng loạt hit khuấy động sân cỏ

Sơn Tùng M-TP mở màn cho trận đấu trên sân Thống Nhất, TP.HCM bằng nhiều ca khúc nổi tiếng trước khi các cầu thủ ra sân.

Sơn Tùng M-TP mở màn cho trận đấu trên sân Thống Nhất, TP.HCM bằng nhiều ca khúc nổi tiếng trước khi các cầu thủ ra sân.


Sơn Tùng M-TP hát Chúng ta không thuộc về nhau Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP biểu diễn ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau và kêu gọi người hâm mộ ủng hộ cho trận đấu.
Son Tung M-TP dung loat hit khuay dong san co hinh anh 1

Chiều 25/2, Sơn Tùng M-TP xuất hiện tại Sân vận động Thống Nhất, TP.HCM, anh nhận lời hát cổ vũ giải đấu V League. Hai bảo vệ và trợ lý hộ tống nam ca sĩ gốc Thái Bình bước vào sân cỏ.

Son Tung M-TP dung loat hit khuay dong san co hinh anh 2

Sơn Tùng M-TP mặc trang phục nam tính, anh vui vẻ cổ vũ cho các cầu thủ trước giờ thi đấu.

Son Tung M-TP dung loat hit khuay dong san co hinh anh 3

Giọng ca điển trai mở màn với ca khúc Lạc trôi. Anh khuấy động sân cỏ với giai điệu bắt tai và kêu gọi người hâm mộ cùng hát theo.

Son Tung M-TP dung loat hit khuay dong san co hinh anh 4

Sơn Tùng M-TP tiếp tục cổ vũ tinh thần bóng đá với bản hit Em của ngày hôm qua, Chúng ta không thuộc về nhau, Nơi này có anh.

Son Tung M-TP dung loat hit khuay dong san co hinh anh 5

Trước sự xuất hiện của ngôi sao 23 tuổi, hàng chục người hâm mộ phấn khích, không ngừng hò hét tên của thần tượng.

Son Tung M-TP dung loat hit khuay dong san co hinh anh 6

Nhiều bạn trẻ ghi lại khoảnh khắc biểu diễn của Sơn Tùng M-TP. Giọng ca Chắc ai đó sẽ về vui vẻ đáp lại tình cảm của fan khi có những giây phút giao lưu ngắn ngủi.

Son Tung M-TP dung loat hit khuay dong san co hinh anh 7

Sau tiết mục mở màn, Sơn Tùng M-TP nhanh chóng ra về. Không còn giữ vẻ lạnh lùng trước đây, nam ca sĩ gốc Thái Bình thân thiện chụp ảnh với fan bóng đá trước khi rời sân cỏ.

 
Theo Hải An - Kim Chi (Tri Thức Trực Tuyến)

Sơn Tùng M-TP


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.