Sự dí dỏm của Duy "Pinky" không thể để đâu cho hết, kể cả khi viết "tút" an ủi đồng đội sau thất bại ở vòng 2 V.League

Hậu vệ Hồng Duy tiếp tục thể hiện khiếu pha trò bẩm sinh. Đọc xong lời an ủi của Duy, có lẽ ai cũng cảm thấy nhẹ nhõm vì Duy quá "tếu"

Hậu vệ Hồng Duy tiếp tục thể hiện khiếu pha trò bẩm sinh. Đọc xong lời an ủi của Duy, có lẽ ai cũng cảm thấy nhẹ nhõm vì Duy quá "tếu".

HAGL mở màn V.League 2019 bằng chiến thắng giòn giã 4-1 ngay trên sân của Khánh Hòa. Tuy nhiên, tuần trăng mật sớm kết thúc với HAGL. Ở vòng kế tiếp, đội bóng phố Núi thất bại 1-2 trước đội khách TP.HCM ngay trên sân nhà Pleiku.

Với tinh thần "thắng không kiêu, bại không nản", sau trận đấu, hậu vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đã lên Instagram viết những lời động viên để vực dậy tinh thần đồng đội.

Thứ nhất, Hồng Duy không đặt nặng chuyện thắng thua. Thất bại là chuyện thường tình trong bóng đá. Anh quả quyết: "Chuyện gì phải đến sẽ đến. Chỉ mới một nét sảy chân nhẹ ở giai đoạn đầu của mùa giải".

Sự dí dỏm của Duy Pinky không thể để đâu cho hết, kể cả khi viết tút an ủi đồng đội sau thất bại ở vòng 2 V.League-1

Những dòng tâm sự của Hồng Duy sau vòng 2 V.League.

Sau đó, chàng cầu thủ điệu đà dùng đến 2 hot trend trên mạng xã hội để thêm phần thú vị cho lời động viên của mình. Đầu tiên, Duy viết: "... tất cả những người anh em thiện lành vẫn sẽ cùng nhau cố gắng. Di Di vẫn luôn không ngừng cố gắng".

Tiếp theo, hậu vệ sinh năm 1996 hóm hỉnh pha trò: "Dù ai nói ngả nói nghiêng, V-League vẫn hay đúng không cả nhà?". Cấu trúc "Dù ai nói ngả nói nghiêng... đúng không cả nhà" xuất phát từ một cô gái bán mỹ phẩm, được cư dân mạng liên tục biến tấu để tạo thành những câu đùa vô cùng hài hước. 

Sự dí dỏm của Duy Pinky không thể để đâu cho hết, kể cả khi viết tút an ủi đồng đội sau thất bại ở vòng 2 V.League-2

Hồng Duy không quên cảm ơn thầy Park vì khen anh "cơ bắp hơn".

Cuối cùng, Duy gửi lời cảm ơn thầy Park vì đã khen anh "cơ bắp hơn". Nhà cầm quân người Hàn Quốc mới đây ghé thăm HAGL và có một bức ảnh vòng tay ôm Duy "Pinky".

Trong trận đấu sớm ở vòng 2 V.League 2019, Hồng Duy được kéo vào đá tiền vệ trung tâm. Thiếu hụt một loạt trụ cột, hoặc chấn thương, hoặc sang nước ngoài thi đấu, HAGL thúc thủ 1-2 trước TP.HCM.

Ở vòng tiếp theo, HAGL tiếp tục chơi trên sân nhà Pleiku. Họ đón tiếp CLB Sài Gòn, đối thủ vừa đánh bại Khánh Hòa 2-1.

Theo Trí Thức Trẻ


Hồng Duy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.