Sút bóng lên trời, thần đồng bóng đá Malaysia bị cổ động viên nhà sỉ nhục, đòi đuổi khỏi đội hình đá AFF Cup

Sau khi Malaysia bị Thái Lan cầm chân với tỷ số 0-0, tài năng trẻ Safawi Rasid trở thành tâm điểm chỉ trích của fan hâm mộ quê nhà

Sau khi Malaysia bị Thái Lan cầm chân với tỷ số 0-0, tài năng trẻ Safawi Rasid trở thành tâm điểm chỉ trích của fan hâm mộ quê nhà

>> AFF CUP 2018

Thi đấu dưới sự cổ vũ của 8 vạn cổ động viên, Malaysia vẫn không thể đánh bại người Thái dù kiểm soát thế trận trong phần lớn thời gian. Thống kê cho thấy "Những chú hổ" đã tung ra tổng cộng 23 pha dứt điểm nhưng phung phí tất cả, trong đó có nhiều thời cơ rất ngon ăn.

Quá thất vọng vì sự vô duyên của hàng công đội nhà, một bộ phận fan Malaysia đã quay sang chỉ trích các cầu thủ. Không may, tài năng 21 tuổi Safawi Rasid là người phải hứng bão nhiều nhất. Phút thứ 5, "Cầu thủ hay nhất" tại Malaysia Super League 2018 sút bóng thẳng lên trời ở tư thế vô cùng thuận lợi. Ở thời gian còn lại, anh có thêm hai pha hỏng ăn đáng tiếc khác. Và đây là những lời cay đắng chính các fan Malaysia dành tặng cho chân sút được coi là tương lai của bóng đá nước nhà.

Sút bóng lên trời, thần đồng bóng đá Malaysia bị cổ động viên nhà sỉ nhục, đòi đuổi khỏi đội hình đá AFF Cup-1
Tình huống Safawi Rasid sút bóng lên trời ở phút thứ 5.

Sút bóng lên trời, thần đồng bóng đá Malaysia bị cổ động viên nhà sỉ nhục, đòi đuổi khỏi đội hình đá AFF Cup-2
"Cú sút của Safawi (tình huống ở phút thứ 5) đã đưa bóng đến mặt trăng. May mắn là khả năng chuyền bóng đã gỡ gạc phần nào cho cậu ta", tài khoản có tên Addin Parman nhận định.

Sút bóng lên trời, thần đồng bóng đá Malaysia bị cổ động viên nhà sỉ nhục, đòi đuổi khỏi đội hình đá AFF Cup-3
"Tốc độ và sự càn lượt của Safawi là khá tốt nhưng khả năng dứt điểm quá kém. Cậu ta cần phải tâp luyện thêm về kỹ năng này", một người khác lên tiếng.

Sút bóng lên trời, thần đồng bóng đá Malaysia bị cổ động viên nhà sỉ nhục, đòi đuổi khỏi đội hình đá AFF Cup-4
"Safawi thật ngu ngốc, đó là điều duy nhất tôi có thể nói", một khán giả khác bình luận.

Sút bóng lên trời, thần đồng bóng đá Malaysia bị cổ động viên nhà sỉ nhục, đòi đuổi khỏi đội hình đá AFF Cup-5
Thậm chí, một số cổ động viên Malaysia còn thẳng thừng yêu cầu HLV Tan Cheng Hoe cho Safawi "ngồi chơi xơi nước" ở trận tới: "Cậu ta đáng lẽ phải bị thay ở hiệp 2. Trận tới hãy để Safawi ngồi ngoài và cho Akhyar đá chính".

Sút bóng lên trời, thần đồng bóng đá Malaysia bị cổ động viên nhà sỉ nhục, đòi đuổi khỏi đội hình đá AFF Cup-6
Nickname Abu Hurairah có ý kiến tương tự, đòi đẩy Pawi (biệt danh của Safawi) lên băng ghế dự bị.Theo Trí Thức Trẻ  Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.