Tay chơi Usain Bolt "đắm mình" trong hội bia bên bạn gái quyến rũ

Sau khi du hí cùng bạn gái Kasi Bennett ở bên bờ Đại Tây Dương, huyền thoại điền kinh thế giới Usain Bolt tiếp tục gây náo loạn lễ hội bia tươi nổi tiếng nhất thế giới

Sau khi du hí cùng bạn gái Kasi Bennett ở bên bờ Đại Tây Dương, huyền thoại điền kinh thế giới Usain Bolt tiếp tục gây náo loạn lễ hội bia tươi nổi tiếng nhất thế giới.

Usain Bolt đã tuyên bố giải nghệ hồi đầu tháng 8/2017 sau thất bại tại Giải điền kinh thế giới diễn ra tại Anh. Chính bởi vậy, sau khi không còn mối vướng bận nào nữa trong sự nghiệp, huyền thoại điền kinh đang thỏa sức vui thú với những cuộc chơi không có hồi kết.

Tay chơi U.Bolt "đắm mình" trong hội bia bên bạn gái quyến rũ - 1

Bolt vui hết cỡ tham dự lễ hội 

Mới đây, trong bộ trang phục Lederhosen truyền thống của nước Đức, huyền thoại điền kinh người Jamaica đã hòa nhịp trong bầu không khí náo nhiệt tại lễ hội bia Oktoberfest lớn nhất trong năm diễn ra tại Munich.

Được biết, đây là lễ hội thu hút tới 6 triệu du khách mỗi năm đến với nước Đức và diễn ra 18 ngày bắt đầu từ giữa tháng 9 cho đến đầu tháng 10. Ngoài ra, sự kiện này luôn được xem là một phần của văn hóa xứ Bavaria kể từ năm 1810 đến nay, với khoảng 7,7 triệu lít bia được phục vụ.

Tay chơi U.Bolt "đắm mình" trong hội bia bên bạn gái quyến rũ - 2

Những ly bia khổng lồ thường xuất hiện tại lễ hội Oktoberfest

Trong bầu không khí vui tơi và náo nhiệt, Bolt còn dẫn theo cô bạn gái Kasi Bennett xinh đẹp. Hai người đã quyết định hứa hôn cách đây không lâu và dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào năm sau.

Tay chơi U.Bolt "đắm mình" trong hội bia bên bạn gái quyến rũ - 3

Bạn gái Kasi Bennett xuất hiện rạng rỡ bên cạnh Bolt

Giống như nhiều ngôi sao khác sau khi giải nghệ, Bolt đang muốn tận hưởng cuộc sống bằng cách xả hơi trong những kỳ nghỉ, đi du lịch và cả việc lập gia đình. Hiện tại, kỷ lục gia điền kinh đang sở hữu khối tài kếch xù nhờ những thành công trong sự nghiệp.

Tay chơi U.Bolt "đắm mình" trong hội bia bên bạn gái quyến rũ - 4

"Tia chớp" vẫn muốn thi đấu cho MU

Sắp tới, Bolt dự định sẽ tham gia những chương trình quảng cáo cho các hãng thời trang nổi tiếng, làm đại sứ thương hiệu hoặc xa hơn là dấn thân vào con đường cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, ước mơ lớn nhất của “Tia chớp đen” là được khoác áo câu lạc bộ MU và chơi bóng dưới vòm trời Old Trafford.

Theo Khám phá/The Sun


Usain Bolt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.