Tay đấm boxing tung đòn làm chết võ sỹ MMA: Đánh ghen chấn động làng võ

Câu chuyện chấn động làng võ: chỉ vì ghen mà một võ sỹ boxing đã sát hại một tay đấm MMA

Câu chuyện chấn động làng võ: chỉ vì ghen mà một võ sỹ boxing đã sát hại một tay đấm MMA.

Mới đây, cựu tay đấm boxing nghiệp dư Dylan Slater, 26 tuổi đã phải lĩnh án 8 năm tù sau khi dùng dao ngộ sát một võ sỹ MMA có tên là Tarro 'Taz' Grogan. Chuyện xảy ra vào cuối tháng 10/2018, Dylan cùng Tarro cùng tham dự bữa tiệc ở Blackburn (Anh), tại đây họ sử dụng rượu và chất kích thích trước khi xô xát dẫn tới việc Dylan đâm chết người bằng dao.

Tay đấm boxing tung đòn làm chết võ sỹ MMA: Đánh ghen chấn động làng võ-1

Vợ của võ sỹ xấu số (phải) là bạn gái cũ của Dylan Slater (trái)

Tòa án Preston Crown tiết lộ giữa hai người này có mối quan hệ phức tạp, Dylan Slater là người yêu cũ của vợ Tarro 'Taz' Grogan hiện tại, họ có vài lần gặp nhau trước đó và cả hai đều không tỏ ra thân thiện. Trước khi vụ án xảy ra, võ sỹ xấu số Tarro còn tấn công Dylan Slater.

Đây là một vụ án đau lòng vì ghen tuông, hậu quả khiến một người ra đi, kẻ vào tù và nỗi đau thì còn mãi với những người thân của họ.

Ông Grogan, cha của võ sỹ Tarro nói: "Chúng tôi rất vui vì tên côn đồ độc ác đã xé tan gia đình mình cuối cùng đã bị kết án, nhưng thật đau buồn là chẳng có cách nào đưa Taz trở lại".

Theo thống kê của chuyên trang võ thuật sherdog.com, võ sỹ MMA - Tarro 'Taz' Grogan từng thi đấu 4 trận nghiệp dư, với 2 thắng lợi và 2 lần bại trận. Trước khi chết anh đang theo học ngành cử nhân thể thao tại nước Anh.

Tay đấm boxing tung đòn làm chết võ sỹ MMA: Đánh ghen chấn động làng võ-2
 

Tarro đã ra đi mãi mãi

Theo Khám Phá


boxing

MMA


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.