Tay vợt Tiến Minh: "Đến giờ, tôi chưa phát hiện ra tật xấu nào của Trang"

Bên cạnh đó, tay vợt nam số 1 Việt Nam cũng chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị về cuộc sống sau khi lập gia đình với Vũ Thị Trang.

Bên cạnh đó, tay vợt nam số 1 Việt Nam cũng chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị về cuộc sống sau khi lập gia đình với Vũ Thị Trang.

Tay vợt Tiến Minh: Đến giờ, tôi chưa phát hiện ra tật xấu nào của Trang - Ảnh 1.

- Tết năm nay với anh có sự khác biệt như thế nào khi mình đã lập gia đình?

Tất nhiên là rất khác. Mỗi năm còn độc thân thì tôi dành thời gian tập luyện nhiều hơn. Năm nay tôi phụ giúp gia đình nhiều hơn như dọn đẹp, đưa vợ đi mua sắm Tết, mua hoa, trang trí nhà cửa…

- Kế hoạch đón Tết của mình như thế nào? Những dự tính của mình sau Tết?

Vì ngay sau Tết tôi và vợ sẽ tham dự giải Cầu lông đồng đội châu Á nên chúng tôi dời kế hoạch đi du lịch lai sau giải mới tính. Trong những ngày Tết này, chúng tôi sẽ luôn dành thời gian ở bên gia đình trong những khoảnh khắc ý nghĩa của Tết như giao thừa, những bữa cơm…Bên cạnh đó, tôi sẽ dành thời gian để duy trì tập luyện để có sự chuẩn bị cho giải.

Tay vợt Tiến Minh: Đến giờ, tôi chưa phát hiện ra tật xấu nào của Trang - Ảnh 2.

- Lần đầu anh và Trang kết hợp thi đấu sau khi thành vợ chồng, cảm giác có gì đặc biệt?

Thật ra chúng tôi đã quen với cảm thấy đi cùng, thi đấu cùng từ nhiều năm nay nên hiện tại tôi cũng không có cảm giác gì đặc biệt (cười).

- Kế hoạch năm 2017 của mình có phải thay đổi vì chuyện lập gia đình không?

Hoàn toàn không. Bởi tôi và Trang đều là những VĐV chuyên nghiệp nên hiểu rõ về sự nghiệp của mình. Tôi thi đấu nhiều ít trong năm 2017 thì tỷ vào sức khỏe là chính. Hiện tại tôi sẽ tiếp tục đánh chuyên nghiệp trong năm 2017, còn sau đó mới tính tiếp.

- Anh và vợ dự định khi nào có con? Anh thích con trai hay gái hơn và có muốn con mình theo sự nghiệp của ba mẹ?

Tôi không chắc về thời gian cụ thể nhưng chắc chắn là không có trong năm 2017 bởi vì tôi và Trang hiện tại vẫn rất đam mê cầu lông và vẫn muốn dành năm 2017 để thi đấu thôi. Với tôi thì con trai hay gái không quan trọng, chỉ cần con ngoan là đủ. Tôi sẽ ủng hộ sở thích và niềm đam mê của con mình chứ không áp đặt nó vào môn nào cả.

- Ngoài thi đấu, vợ chồng mình có dự tính gì để lo cho kinh tế không?

Hiện tại tôi có 3 nguồn kinh tế: tiền lương VĐV, có shop thể thao và từ các nhà tài trợ. Vì vậy tôi cũng không lo lắng lắm về kinh tế. Vả lại, trước đây bản thân muốn rất nhiều thứ nên hy vọng có nhiều tiền, còn giờ có gia đình rồi, điều quan trọng của tôi giờ chỉ cần vợ chồng có sức khỏe tốt, tiền chỉ cần đủ đi xem phim, ăn uống vậy là hạnh phúc rồi.

- Việc chuyển từ người yêu sang chồng vợ có gì đặc biệt không?

Điều tôi cảm nhận rõ nhất bây giờ là sự ổn định. Sau khi kết hôn, chúng tôi có thể tập trung lo cho nhiều thứ khác hơn. Còn tình cảm của chúng tôi xưa giờ vẫn xưa vậy. Tôi luôn duy tình cảm ở mức khá. Không quá ngôn tình nhưng chắc chắn không hề nhạt nhẽo hay kém nồng nhiệt.

- Những điểm thú vị, tốt xấu gì ở Trang mà sao khi kết hôn anh mới phát hiện?

Đến giờ tôi vẫn chưa phát hiện ra điểm xấu nào (cười). Trang là người khá dịu dàng, nhẫn nhịn và luôn im lặng khi tôi bị stress. Đặc biệt, Trang rất toàn tâm, tự nguyện trong việc phụ giúp gia đình, không than thở, rất biết suy nghĩ và hy sinh cho tôi. Chắc chắn Trang không phải là cô gái quá hoàn hảo nhưng với tôi, một cô gái được như Trang là rất tuyệt vời. Ví dụ như Tết năm nay gần như Trang toàn là người đi chợ cho gia đình.

Tay vợt Tiến Minh: Đến giờ, tôi chưa phát hiện ra tật xấu nào của Trang - Ảnh 3.

- Anh nghĩ một người đàn ông khi có gia đình nên thế nào?

Với cá nhân tôi, người đàn ông có gia đình phải biết chăm sóc và bảo vệ cho vợ mình trước tiên và vun vén cho gia đình mình.

Điều cuối cùng, Tiến Minh xin chúc mọi người có một năm mới như ý, dồi dào sức khỏe, nhiều thành công và tiếp tục ủng hộ Minh và Trang trong sự nghiệp.

- Xin cảm ơn Tiến Minh về cuộc trò chuyện thú vị này!

Những hình ảnh vợ chồng Tiến Minh - Vũ Thị Trang mặc áo dài truyền thống đón Tết Đinh Dậu 2017.

Tay vợt Tiến Minh: Đến giờ, tôi chưa phát hiện ra tật xấu nào của Trang - Ảnh 4.
Tay vợt Tiến Minh: Đến giờ, tôi chưa phát hiện ra tật xấu nào của Trang - Ảnh 5.
Tay vợt Tiến Minh: Đến giờ, tôi chưa phát hiện ra tật xấu nào của Trang - Ảnh 6.
Tay vợt Tiến Minh: Đến giờ, tôi chưa phát hiện ra tật xấu nào của Trang - Ảnh 7.
Tay vợt Tiến Minh: Đến giờ, tôi chưa phát hiện ra tật xấu nào của Trang - Ảnh 8.

Theo Trí Thức Trẻ


Tiến Minh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.