"Thả tim" nữ trọng tài, nhà vô địch World Cup nhận thẻ vàng

Tình huống hài hước này diễn ra trong một trận đấu từ thiện ở Brazil gần đây và người bị thẻ phạt là cựu danh thủ Denilson

Tình huống hài hước này diễn ra trong một trận đấu từ thiện ở Brazil gần đây và người bị thẻ phạt là cựu danh thủ Denilson. 

Tình huống diễn ra ở phút 42 khi trọng tài biên căng cờ báo Denilson việt vị. Tiền vệ 40 tuổi đã chạy lại và giơ tay ra hiệu "bắn tim" cho nữ trọng tài xinh đẹp, không chỉ một mà tới ba lần. 

Ngay lập tức, trọng tài chính đã chạy đến giơ thẻ vàng cảnh cáo với vẻ mặt rất nghiêm túc và cứng rắn. Rõ ràng cô thể hiện đây là hành động không chấp nhận được, dù là một trận đấu giao hữu.

Thả tim nữ trọng tài, nhà vô địch World Cup nhận thẻ vàng - Ảnh 2.
Thả tim nữ trọng tài, nhà vô địch World Cup nhận thẻ vàng - Ảnh 3.

Denilson từng là cầu thủ đắt giá nhất thế giới khi chuyển đến Real Betis vào năm 1997 với giá 21,5 triệu bảng. Anh từng vô địch World Cup 2002 cùng Brazil và từng thi đấu ở V.League trong một thời gian rất ngắn cho Hải Phòng.

Denilson kết thúc sự nghiệp tại một CLB hạng 3 ở Hy Lạp và trở về quê nhà Brazil.

Theo Trí Thức Trẻ


tình huống hài hước


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.