“Thánh chồn” dự đoán Nga đánh bại Saudi Arabia ngày khai mạc World Cup 2018

Tin vui đã đến với đội chủ nhà khi những chú chồn dự đoán

Tin vui đã đến với đội chủ nhà khi những chú chồn dự đoán, thầy trò HLV Stanislav Cherchesov sẽ đánh bại đối thủ Saudi Arabia ở ngày khai màn World Cup 2018.

Đội tuyển Nga sẽ có trận đấu đầu tiên của World Cup 2018 gặp đối thủ đến từ châu Á, Saudi Arabia. Theo đánh giá của giới chuyên môn, thầy trò HLV Stanislav Cherchesov có lợi thế sân nhà cùng trình độ nhỉnh hơn, đủ khả năng giành chiến thắng.

Một tin vui nữa cũng đến với đội chủ nhà khi đàn chồn một vườn thú tại nước Anh đưa ra dự đoán, đội tuyển Nga sẽ giành trọn vẹn 3 điểm trước Saudi Arabia. Cách thức rất giống với những lần trước, đó là đưa 2 tô thức ăn có in cờ của hai đội bóng, đàn chồn chọn ăn bên nào, đội đó được dự đoán thắng trận.

Dự đoán trận khai mạc World Cup 2018: Nga đánh bại Saudi Arabia - Ảnh 2.

Đàn chồn dự đoán Nga sẽ có chiến thắng trước Saudi Arabia

Niềm tin của người hâm mộ nước Nga càng có cơ sở, khi trước đó, đàn chồn này từng nhiều lần dự đoán đúng kết quả các giải thi đấu thể thao và cũng chọn đội tuyển Anh sẽ giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên gặp Tunisia.

Trong quá khứ, đã rất nhiều loài vật được đưa ra để dự đoán về kết quả những trận đấu ở World Cup và nổi tiếng nhất chắc hẳn là chú bạch tuộc Paul. Năm 2010, khi giải đấu được tổ chức ở Nam Phi, bạch tuộc Paul trở nên nổi tiếng toàn thế giới sau khi đoán đúng cả 7 trận đấu.

Dự đoán trận khai mạc World Cup 2018: Nga đánh bại Saudi Arabia - Ảnh 3.

Theo thống kê thì trong thời gian diễn ra World Cup 2010, bạch tuộc Paul đã xuất hiện trên khoảng 600 kênh truyền hình, thậm chí việc dự đoán của chú còn được truyền trực tiếp trên kênh CNN. Năm nay, nước Nga lựa chọn chú mèo điếc Achilles là nhà tiên tri cho World Cup 2018.

  Theo Trí Thức Trẻ


mèo điếc Achilles

bạch tuộc Paul

World Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.