Thầy Park đi bóng kỹ thuật, làm mẫu cho U23 Việt Nam

HLV Park Hang-seo trực tiếp thị phạm trong phần tập dẫn bóng cho tiền vệ Nguyễn Đức Chiến và các học trò ở buổi tập chiều 8/1 của U23 Việt Nam.

HLV Park Hang-seo trực tiếp thị phạm trong phần tập dẫn bóng cho tiền vệ Nguyễn Đức Chiến và các học trò ở buổi tập chiều 8/1 của U23 Việt Nam.

Thầy Park đi bóng kỹ thuật, làm mẫu cho U23 Việt Nam-1
Chiều 8/1, U23 Việt Nam bước vào buổi tập tiếp theo trên đất Buriram (Thái Lan). Cùng thời điểm đó, vòng chung kết U23 châu Á 2020 đã khai mạc tại Bangkok. Không khí buổi tập của U23 Việt Nam cũng trở nên sôi động hơn hẳn.

Thầy Park đi bóng kỹ thuật, làm mẫu cho U23 Việt Nam-2
HLV Park Hang-seo hướng dẫn các học trò đi bóng đúng kỹ thuật trong một bài tập. Ngày còn thi đấu, ông Park đá tiền vệ trái. HLV trưởng tuyển Việt Nam từng được gọi lên tuyển Hàn Quốc, là mẫu cầu thủ nhiệt huyết, kỹ thuật và để lại nhiều dấu ấn ở K.League.

Thầy Park đi bóng kỹ thuật, làm mẫu cho U23 Việt Nam-3Thầy Park đi bóng kỹ thuật, làm mẫu cho U23 Việt Nam-4
Các cầu thủ thích thú theo dõi ông thầy hơn 60 tuổi đi bóng, đảo chân khéo léo.

Thầy Park đi bóng kỹ thuật, làm mẫu cho U23 Việt Nam-5
Ông Park yêu cầu Đức Chiến và những cầu thủ tập chưa đạt làm lại động tác này.

Thầy Park đi bóng kỹ thuật, làm mẫu cho U23 Việt Nam-6
Có người gặp khó khăn nhưng cũng có người dễ dàng hoàn thành bài tập. Giữa rừng cầu thủ, đội trưởng U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải (giữa) vẫn nổi bật với vóc dáng nhỏ bé, trọng tâm cơ thể thấp và trái bóng như dính vào lòng bàn chân.

Thầy Park đi bóng kỹ thuật, làm mẫu cho U23 Việt Nam-7
Quang Hải từng ghi 5 bàn ở vòng chung kết U23 châu Á 2018. Anh vẫn là niềm hy vọng lớn nhất khi U23 Việt Nam trở lại đấu trường quen thuộc này.

Thầy Park đi bóng kỹ thuật, làm mẫu cho U23 Việt Nam-8
Đình Trọng (giữa) quấn băng đầu gối trái nhưng vẫn tập luyện chung cùng đội tuyển. Khả năng ra sân của anh trong trận mở màn với UAE hôm 10/1 còn bỏ ngỏ.

Thầy Park đi bóng kỹ thuật, làm mẫu cho U23 Việt Nam-9
U23 Việt Nam có một trường hợp đau nhẹ của Bùi Hoàng Việt Anh. Tuy nhiên, anh đã tập được nhiều động tác mạnh, khả năng sẽ bình phục trong vài ngày tới.

Thầy Park đi bóng kỹ thuật, làm mẫu cho U23 Việt Nam-10
Chủ lực U23 Việt Nam không còn chấn thương lớn nào. Đội bóng tới Buriram rất sớm, có thời gian chuẩn bị dài, hứa hẹn kết quả thi đấu tốt. 17h15 ngày 10/1, U23 Việt Nam chơi trận mở màn với đối thủ U23 UAE.

Thầy Park đi bóng kỹ thuật, làm mẫu cho U23 Việt Nam-11


HLV Park hướng dẫn kỹ thuật cho các cầu thủ ở buổi tập: HLV Park Hang-seo trực tiếp hướng dẫn các kỹ thuật xử lý bóng bằng chân và đầu cho các cầu thủ ở buổi tập thứ 3 của U23 Việt Nam tại Buriram, Thái Lan.

 

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/thay-park-di-bong-ky-thuat-lam-mau-cho-u23-viet-nam-post1034012.html

U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.