Thầy trò HLV Park đến TP.HCM hội quân cùng U22 Việt Nam

Thứ năm, 21/11/2019 06:27
Sau khi đáp chuyến bay đến TP.HCM tối 20/11, HLV Park Hang Seo cùng học trò nhanh chóng lên xe để đến buổi tập của U22 Việt Nam

Sau khi đáp chuyến bay đến TP.HCM tối 20/11, HLV Park Hang Seo cùng học trò nhanh chóng lên xe để đến buổi tập của U22 Việt Nam.

Thầy trò HLV Park đến TP.HCM hội quân cùng U22 Việt Nam-1

Tối 20/11, ông Park Hang Seo cùng các học trò ở đội U22 Việt Nam di chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM. HLV Park là người đầu tiên xuất hiện ở sân bay.

Thầy trò HLV Park đến TP.HCM hội quân cùng U22 Việt Nam-2

Ông không chụp ảnh cùng CĐV tại TP.HCM để chạy nhanh ra vị trí xe di chuyển đợi sẵn.

Thầy trò HLV Park đến TP.HCM hội quân cùng U22 Việt Nam-3

HLV Park lộ dấu hiệu mệt mỏi sau lịch trình làm việc dày. Tối 19/11, đội tuyển Việt Nam trải qua 90 phút căng thẳng trước Thái Lan, giành 1 điểm sau trận hòa 0-0. HLV Park chỉ có nửa ngày nghỉ ngơi, trước khi có chặng bay khoảng 2 tiếng từ Hà Nội vào TP.HCM. Ngay sau khi tới TP.HCM, HLV Park cùng ban huấn luyện và cầu thủ di chuyển đến sân bóng Đại học Tôn Đức Thắng. Lúc 20h, U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên dưới sự theo dõi của HLV Park. U22 Việt Nam tập thêm một buổi vào ngày 21/11 và sau đó lên đường đến Philippines.

Thầy trò HLV Park đến TP.HCM hội quân cùng U22 Việt Nam-4

Đoàn Văn Hậu cũng có lịch khá bận. Anh liên tục di chuyển từ Hà Lan về Hà Nội hội quân cùng đội tuyển và từ Hà Nội vào TP.HCM. Văn Hậu sẽ dự SEA Games 30 cùng U22 Việt Nam theo thỏa thuận giữa CLB Hà Nội và Heerenveen.

Thầy trò HLV Park đến TP.HCM hội quân cùng U22 Việt Nam-5

Quang Hải là cái tên được nhiều CĐV quan tâm. Từ sảnh sân bay cho đến vị trí của xe di chuyển, tiền vệ của CLB Hà Nội vui vẻ nhận lời chụp ảnh cùng người hâm mộ. 

Thầy trò HLV Park đến TP.HCM hội quân cùng U22 Việt Nam-6

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng, một trong những nhân tố được chờ đợi tỏa sáng ở SEA Games 30 cùng U22 Việt Nam.

Thầy trò HLV Park đến TP.HCM hội quân cùng U22 Việt Nam-7

Nguyễn Trọng Hoàng (ảnh) cùng Đỗ Hùng Dũng là 2 cái tên quá tuổi được HLV Park lựa chọn dự SEA Games 30. Cầu thủ của CLB Viettel có thể chơi nhiều vị trí trên sân như hậu vệ, tiền vệ trung tâm và tiền vệ cánh.

Theo Zing.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/thay-tro-hlv-park-den-tphcm-hoi-quan-cung-u22-viet-nam-post1015523.html
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet