Thông tin Quang Hải có thể sang K.League gây tranh cãi với CĐV Hàn Quốc

Có không ít phản ứng trái chiều sau khi HLV người Hàn Quốc khẳng định muốn đưa Quang Hải sang thi đấu ở K.League

Có không ít phản ứng trái chiều sau khi HLV người Hàn Quốc khẳng định muốn đưa Quang Hải sang thi đấu ở K.League.

Cụ thể, tờ FM Korea của Hàn Quốc vừa đăng tải lại thông tin HLV Kim Do-hoon của CLB Ulsan Hyundai khẳng định muốn đưa Quang Hải sang xứ Kim chi chơi bóng ở đấu trường K.League, sau khi chứng kiến phong độ thăng hoa của ngôi sao sinh năm 1997 suốt hơn 1 năm vừa qua.

HLV Kim Do-hoon phát biểu trước trận giao hữu giữa Ulsan Hyundai với U22 Việt Nam: "Nếu có thể, tôi sẽ chọn Quang Hải. Không nhiều cầu thủ châu Á có thể có được cái chân trái khéo léo cũng như khả năng sút phạt xuất sắc như cậu ấy".

Sau khi chia sẻ của HLV Kim Do-hoon được đăng tải, nhiều độc giả của tờ FM Korea là những CĐV Hàn Quốc đã có những phản ứng trái chiều. Không ít khán giả lên tiếng ủng hộ ý tưởng của HLV Kim Do-hoon.

"Nếu thành công trong việc chiêu mộ Quang Hải, đó sẽ là một thành công lớn của CLB Ulsan Hyundai".

"Quang Hải sẽ là sự lựa chọn phù hợp với Ulsan Hyundai. Nếu chiêu mộ Quang Hải, Ulsan Hyundai sẽ tăng cường sức mạnh của mình và còn gắn kết mối quan hệ giữa bóng đá Việt Nam vs Hàn Quốc".

Thông tin Quang Hải có thể sang K.League gây tranh cãi với CĐV Hàn Quốc-1

Nhiều CĐV Hàn Quốc ủng hộ CLB Ulsan Hyundai chiêu mộ Quang Hải.

"Giống như các đội bóng ở Nhật Bản đang rất quan tâm tới các cầu thủ Thái Lan, chúng ta cũng nên dành sự quan tâm tới các ngôi sao ở Việt Nam. Họ có những cầu thủ đủ khả năng chơi ở K.League".

"Đúng là Quang Hải có khả năng sút phạt và kỹ thuật tuyệt vời. Đây sẽ là sự bổ sung rất lý tưởng cho Ulsan Hyundai ở mùa bóng mới".

Tuy nhiên, ngoài những ý kiến ủng hộ thì một số CĐV lại cho rằng Quang Hải không phải là sự lựa chọn phù hợp với đội bóng Hàn Quốc.

"Theo tôi, Ulsan Hyundai nên ưu tiên tìm kiếm một thủ môn thay vì lựa chọn Quang Hải".

"Ulsan Hyundai muốn chiêu mộ Quang Hải có lẽ chỉ nhằm mục đích bán vé. Còn về lối chơi, đây chưa hẳn là cầu thủ phù hợp với CLB".

Thông tin Quang Hải có thể sang K.League gây tranh cãi với CĐV Hàn Quốc-2

Một số CĐV lại cho rằng Ulsan Hyundai không nên chiêu mộ Quang Hải.

"Liệu một cầu thủ nhỏ bé như cậu ta (Quang Hải) có thể tỏa sáng ở giải đấu khốc liệt, đòi hỏi nhiều thể lực như K.League? Tôi nghĩ sẽ phù hợp hơn nếu Ulsan Hyundai tìm kiếm một cầu thủ ở châu Mỹ" – ý kiến của một CĐV khác.

"Có thể những gì mà HLV Kim Do-hoon vừa tiết lộ chỉ là những lời nói xã giao khi sang Việt Nam chứ chưa hẳn rằng Ulsan Hyundai đã thực sự quan tâm tới Quang Hải" – một CĐV khác bình luận.

Ulsan Hyundai là một trong những đội bóng có lực lượng và tiềm lực tài chính mạnh nhất Hàn Quốc. Đội bóng này từng 2 lần vô địch K.League và nhiều lần giành chức Á quân. 

Nhìn chung, đây có thể là một sự chọn đáng cân nhắc với Quang Hải nếu đội bóng này thực sự muốn chiêu mộ anh. Tuy nhiên, khả năng liệu Quang Hải có xuất ngoại trong một tương lai gần hay không vẫn còn được bỏ ngỏ.

FOX Sports Asia ca ngợi Quang Hải

Theo Trí Thức Trẻ


Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.