Thủ môn Bùi Tiến Dũng tố trọng tài xử ép khiến đội nhà bị chia điểm

Thủ thành sinh năm 1997 cho rằng, trọng tài Hoàng Ngọc Hà có những quyết định không chuẩn xác khiến FLC Thanh Hóa bị Nam Định cầm hòa trên sân nhà

Thủ thành sinh năm 1997 cho rằng, trọng tài Hoàng Ngọc Hà có những quyết định không chuẩn xác khiến FLC Thanh Hóa bị Nam Định cầm hòa trên sân nhà.

Được chơi trên sân nhà và chỉ phải tiếp đón đội bóng nằm áp chót bảng xếp hạng Nam Định là cơ hội để FLC Thanh Hóa tìm kiếm chiến thắng, lấy lại vị trí thứ 3 từ SLNA. Nhưng không như toan tính, đội bóng xứ Thanh đã trải qua một trận đấu với muôn vàn khó khăn.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tố trọng tài xử ép khiến đội nhà bị chia điểm-1

Thủ môn Bửu Ngọc mắc sai lầm khiến Thanh Hóa nhận bàn thua sớm ở phút thứ 3. Sau đó, Đình Tùng và Rimario giúp đội nhà ngược dòng dẫn lại 2-1. Đáng tiếc, trước khi trận đấu khép lại, Văn Thuận đã san bằng tỉ số 2-2, giật lại 1 điểm quý giá cho đội khách.

Ngoài tỷ số hòa, điểm nhấn trận đấu chính là việc trọng tài Hoàng Ngọc Hà rút thẻ đỏ đuổi Rimairo và Đình Đồng khỏi sân vì những lý do khác nhau. BHL và cổ động viên Thanh Hóa đã rất thất vọng với cách điều khiển của ông Hà và lên tiếng phản đối.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng chia sẻ: "Việc thi đấu thiếu người khiến chúng tôi gặp vô vàn khó khăn. Những quyết định thiếu chuẩn xác của trọng tài đã phá hỏng trận đấu. Một cuộc thư hùng hấp dẫn, song mọi việc lại diễn ra không như mong đợi."

Thủ môn Bùi Tiến Dũng tố trọng tài xử ép khiến đội nhà bị chia điểm-2

Ở trận đấu này, Tiến Dũng được tung vào sân sau khi Bửu Ngọc dính chấn thương. Nói về sức ép mà bản thân gặp phải, thủ môn 21 tuổi cho hay: "Khi mới được vào sân tôi cũng cảm thấy khó khăn bắt nhịp với trận đấu cũng như bầu không khí V-League. Nhưng rồi mọi thứ cũng tốt dần lên. Tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội để ra sân thường xuyên hơn".

Theo Trí Thức Trẻ


Bùi Tiến Dũng

FLC Thanh Hóa