Thực hư chuyện Philippines bay "hành xác" sang đấu tuyển Việt Nam

Có thông tin cho rằng một số tuyển thủ Philippines than phiền về việc phải bay hơn 20 giờ mới tới được Hà Nội

Có thông tin cho rằng một số tuyển thủ Philippines than phiền về việc phải bay hơn 20 giờ mới tới được Hà Nội, thậm chí họ còn gọi là "chuyến bay lố bịch".

Lúc 18 giờ 30 ngày 3-12, đội tuyển Philippines đã đặt chân xuống Hà Nội để chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 gặp đội tuyển Việt Nam vào ngày 6-12 tới. Chuyến bay của thầy trò HLV Sven Goran Eriksson chỉ muộn hơn chuyến bay của tuyển Việt Nam khoảng 4 giờ.

Tuy nhiên, điều đáng nói là có thông tin cho rằng, đội tuyển Philippines phải bắt đến 3 chuyến bay theo lộ trình Bacolod - Manila - Hong Kong - Hà Nội và kéo dài khoảng 20 giờ mới hạ cánh tại Nội Bài. Thậm chí, có một số tờ báo dẫn lời nhiều cầu thủ Philippines như hậu vệ Martin Steuble, Kenshiro Daniels đã than phiền trên Twitter than phiền về chuyến bay "hành xác" cũng như "chuyến bay lố bịch".

Thực hư chuyện Philippines bay hành xác sang đấu tuyển Việt Nam-1

Điều này sẽ khiến không ít người hâm mộ Philippines chạnh lòng tự hỏi vì sao LĐBĐ Philippines lại đối xử với một đội tuyển quốc gia như vậy? Trên mạng xã hội cũng xuất hiện những bình luận: "Philippines di chuyển bằng một hãng hàng không giá rẻ từ Bacolod, qua hai điểm trung chuyển ở Manila và Hong Kong để đến Hà Nội. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam chỉ mất một chặng bay thẳng từ Bacolod về Hà Nội".

Tuy nhiên, khi tìm hiểu chính xác thông tin thì sẽ thấy, thầy trò HLV Eriksson mất hơn 15 giờ bay và quá cảnh đã đến được Hà Nội. Nếu bay theo đường bay thông thường của hãng Cebu Pacific, phải đến 17 giờ 25 ngày 3-12, đội tuyển Philippines mới bay từ Bacolod đi Manila, 22 giờ mới bay tiếp đi Hà Nội và có mặt ở sân bay Nội Bài lúc 0h35 sáng 4-12. 

Trong khi đó, thực tế đội tuyển Philippines đã bay chuyến 4 giờ sáng 3-12 và chỉ đến Hà Nội muộn hơn tuyển Việt Nam 4 giờ, tức không kéo quá dài như thông tin. Ngoài ra, trong suốt các chặng quá cảnh, đội tuyển Philippines luôn được săn sóc rất chu đáo.

Theo Nld.com.vn


AFF Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.