Thương vụ 15 tỷ đồng bất thành, Công Phượng lỡ cơ hội đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam

CLB TP.HCM đã lên tiếng về khả năng mua đứt Công Phượng khi mùa giải 2020 kết thúc.

Thương vụ 15 tỷ đồng bất thành, Công Phượng lỡ cơ hội đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam-1

Những ngày qua, thông tin CLB TP.HCM muốn mua đứt Công Phượng thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Tiền đạo xứ Nghệ đang thi đấu cho CLB TP.HCM dưới dạng cho mượn từ HAGL. Anh bắt nhịp khá tốt và đã ghi được 3 bàn thắng trong màu áo đội chủ sân Thống Nhất.

Vừa đáp ứng về chuyên môn lại vừa có sức hút lớn về mặt truyền thông, Công Phượng trở thành mục tiêu chuyển nhượng của CLB TP.HCM. Theo một số nguồn tin, mức giá mà đội bóng này đặt ra với HAGL là 15 tỷ đồng.

Nếu thương vụ thành công, Công Phượng sẽ trở thành cầu thủ nội đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam, vượt qua những Công Vinh (ước tính 14 tỷ đồng) hay Đặng Văn Lâm (12 tỷ đồng).

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, đội chủ sân Thống Nhất đã quyết định không theo đuổi việc mua đứt Công Phượng. Trước mắt, CLB TP.HCM chỉ muốn tập trung cho phần còn lại của mùa giải 2020 và cố gắng hết sức để phát huy hết khả năng của Công Phượng.

2 mục tiêu mà đoàn quân dưới quyền HLV Chung Hae-seong đặt ra là vô địch V.League và tiến càng xa càng tốt tại AFC Cup.

Theo Báo dân sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/thuong-vu-15-ty-dong-bat-thanh-cong-phuong-lo-co-hoi-di-vao-lich-su-bong-da-viet-nam-8202025122227357.htm

chuyển nhượng

Công Phượng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.