"Tia chớp" Usain Bolt ăn mừng với dàn nữ cổ vũ xinh đẹp

Siêu sao chạy nước rút về nhất nội dung chạy 100 mét Diamond League với thành tích dưới 10 giây

Siêu sao chạy nước rút về nhất nội dung chạy 100 mét Diamond League với thành tích dưới 10 giây.

Usain Bolt giành huy chương vàng nội dung chạy 100m tại giải Diamond League (Monaco) với thành tích 9,95 giây, tốt nhất trong năm qua.

Sau khi về nhất, Bolt cùng dàn nữ cổ vũ xinh đẹp cùng thể hiện động tác ăn mừng quen thuộc của anh.

Tia chớp Usain Bolt ăn mừng với dàn nữ cổ vũ xinh đẹp - Ảnh 2.

 "Tôi đang đi rất đúng hướng, nhưng vẫn còn nhiều điều phải cải thiện", Bolt chia sẻ sau chiến thắng. "Tôi luôn xuất hiện trên những đường chạy vì các CĐV. Tôi sẽ rất nhớ những tiếng hò reo bên cạnh đường piste. Cảm xúc lúc này của tôi thực sự rất lẫn lộn, vừa vui vì sự nghiệp của mình, vừa buồn vì sắp phải kết thúc".  

Bolt là huyền thoại chạy nước rút thế giới, từng giành 8 huy chương vàng Olympics trong ba kỳ thế vận hội gần đây. Anh cũng đang giữ hai kỷ lục thế giới.

Tia chớp Usain Bolt ăn mừng với dàn nữ cổ vũ xinh đẹp - Ảnh 3.

Ở tuổi 30, Bolt đã ra quyết định sẽ giải nghệ vào tháng Tám này. Sau khi tranh tài ở giải vô địch thế giới ở London, Bolt sẽ giã từ đường đua. Ở giải vô địch tại London, "Tia chớp" Jamaica sẽ dự hai nội dung 100m và 4x100m.

Theo Trí Thức Trẻ


Usain Bolt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.