Tiến Linh xin lỗi CĐV Việt Nam, lên tiếng về bàn thua của Bùi Tiến Dũng

Tiền đạo Tiến Linh đã xuất sắc khai thông thế bế tắc của trận đấu, tuy nhiên U23 Việt Nam không thể đánh bại được đối thủ U23 Triều Tiên và ngậm ngùi chia tay giải U23 châu Á 2020.

Tiền đạo Tiến Linh đã xuất sắc khai thông thế bế tắc của trận đấu, tuy nhiên U23 Việt Nam không thể đánh bại được đối thủ U23 Triều Tiên và ngậm ngùi chia tay giải U23 châu Á 2020.

Chia sẻ với truyền thông sau thất bại của U23 Việt Nam, Tiến Linh không giấu được sự buồn bã. Trả lời câu hỏi về việc bàn thua xảy đến do sai lầm của Bùi Tiến Dũng ảnh hưởng ra sao tới tinh thần toàn đội, tiền đạo mang áo số 22 bày tỏ:

"Thực sự Linh cũng không muốn nói nhiều lắm. Trong cuộc chơi ai cũng có sai lầm. Tất cả các thành viên đã cố gắng hết mình. Hôm nay đội đã phải nhận một trận thua rất đáng tiếc, tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến toàn thể người hâm mộ Việt Nam".

Tiến Linh xin lỗi CĐV Việt Nam, lên tiếng về bàn thua của Bùi Tiến Dũng-1

Đánh giá tổng quan về nguyên nhân khiến U23 Việt Nam không có được thành tích tốt ở giải U23 châu Á 2020, Tiến Linh cho rằng toàn đội phải dũng cảm đối diện với thất bại này:

"Tất cả các đội dự giải đều mang đến sức mạnh riêng và bảng đấu của mình rất đồng đều, không có đội nào yếu cả. Thất bại này thực sự rất khó nói nhưng chúng ta phải đối diện với nó và hướng tới một tương lai tốt hơn", Tiến Linh kết thúc.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/doi-song/tien-linh-xin-loi-cdv-viet-nam-len-tieng-ve-ban-thua-cua-bui-tien-dung-820201710202917.htm

Tiến Linh

CĐV Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.