Tin sốc Asian Cup 2019: Đức Huy mất trí nhớ tạm thời sau pha va chạm chết điếng người với đối thủ Iran

Đức Huy được chẩn đoán mất trí nhớ tạm thời sau cú va chạm cực mạnh với đối thủ bạn. Tuy nhiên, tình trạng của anh chỉ cần nghỉ ngơi qua một đêm sẽ bình phục.

Đức Huy được chẩn đoán mất trí nhớ tạm thời sau cú va chạm cực mạnh với đối thủ bạn. Tuy nhiên, tình trạng của anh chỉ cần nghỉ ngơi qua một đêm sẽ bình phục.

Tối qua (12/1), đội tuyển Việt Nam đã có trận đối đấu với Iran trong khuôn khổ  Asian Cup 2019. Dù không thể giành chiến thắng nhưng ý chí kiên cường trước một đối thủ cực mạnh cũng đủ thấy các chàng trai đã cố gắng đến thế nào.

Kết thúc trận đấu, thông tin Đức Huy bị mất trí nhớ tạm thời khiến người hâm mộ xót xa. Theo đó ở phút thứ 57, chân sút họ Phạm đã có pha va chạm cực mạnh với cầu thủ số 17 của đội bạn.


Clip Đức Huy va chạm với đối thủ dẫn đến mất trí nhớ tạm thời.

Ngay lập tức, tiền vệ sinh năm 1995 đập mạnh người xuống đất và được các bác sĩ đưa rời sân để chăm sóc. Sau tình huống này, Đức Huy vẫn cố gắng thi đấu. Tuy nhiên, ít phút sau anh phải rời sân, nhường chỗ cho Ngân Văn Đại. 

Tiền vệ sinh năm 1995 chia sẻ, anh không còn nhớ mình được ra sân thi đấu trận gặp Iran. Ngoài ra, tất cả thông tin từ trong cho tới thời điểm bị chấn thương, Đức Huy đều không còn nhớ gì cả. 

Tin sốc Asian Cup 2019: Đức Huy mất trí nhớ tạm thời sau pha va chạm chết điếng người với đối thủ Iran-1

 "Tôi bị mất trí nhớ tạm thời sau pha va chạm đó. Nếu phóng viên không gửi ảnh, tôi cũng không nhớ là mình đã thi đấu. Mọi chuyện từ sáng đến giờ tôi cũng không nhớ. Tuy nhiên, bác sĩ bảo tôi nghỉ ngơi hết đêm nay là mọi chuyện sẽ ổn", Đức Huy nói.

Theo Vietnamnet


Asian Cup 2019

Đức Huy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.