Tình huống Ramos bẻ vai Salah như võ sĩ MMA khiến fan phẫn nộ

Chủ nhật, 27/05/2018 07:12
Đội trưởng của Real Madrid đã phải nhận vô số lời chỉ trích sau tình huống tranh chấp khiến Salah phải rời sân trong nước mắt.
Đội trưởng của Real Madrid đã phải nhận vô số lời chỉ trích sau tình huống tranh chấp khiến Salah phải rời sân trong nước mắt.

Phút 25 trận chung kết Champions League 2017/18 giữa Real Madrid và Liverpool, trung vệ Sergio Ramos có tình huống tranh chấp với Salah.

Pha khóa tay và sau đó ngã đè lên đối thủ khiến Salah nằm sân đầy đau đớn. Sau khi được bộ phận y tế sơ cứu, Salah nèn đau vào sân tiếp tục thi đấu. Nhưng tiền đạo người Ai Cập cũng chỉ cố gắng thêm được 5 phút trước khi bật khóc tức tưởi đi vào phòng thay đồ.

Tình huống Ramos bẻ vai Salah như võ sĩ MMA khiến fan phẫn nộ - Ảnh 1.

Trong tình huống này, Ramos rất tinh quái kẹp tay Salah, rồi vật tiền đạo người Ai Cập xuống sân. Trọng tài Mazic dù ở rất gần pha bóng nhưng không rút thẻ bởi nghĩ rằng đó là một pha tranh chấp bình thường chứ không phải lỗi từ Ramos.

Salah không thể thi đấu sau 30 phút khiến sức mạnh tấn của Liverpool giảm đi rõ rệt. Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới thất bại 1-3 của The Kop trước Real Madrid, nhìn đối thủ lần thứ 3 liên tiếp vô địch Champions League.

Tình huống Ramos bẻ vai Salah như võ sĩ MMA khiến fan phẫn nộ - Ảnh 2.
Ngay sau khi chứng kiến Salah khóc nức nở rời sân, người hâm mộ đã bày tỏ sự phẫn nộ trên các trang mạng xã hội. Các fan đều tố Ramos chơi bẩn và pha bẻ vai của đội trưởng Real Madrid với Salah chẳng khác nào trong một trận đấu MMA hay vật tự do.
Tình huống Ramos bẻ vai Salah như võ sĩ MMA khiến fan phẫn nộ - Ảnh 3.
Ramos đã xử lý Salah theo cách như thế này.
Tình huống Ramos bẻ vai Salah như võ sĩ MMA khiến fan phẫn nộ - Ảnh 4.
Ramos: Chúng ta phải ngăn Salah bằng cách nào? HLV Zidane: Ta muốn hắn phải gãy tay.
Tình huống Ramos bẻ vai Salah như võ sĩ MMA khiến fan phẫn nộ - Ảnh 5.
Salah đã bật khóc. Hy vọng cậu ấy sẽ vẫn có mặt ở World Cup. Cả nước Ai Cập sẽ tìm Ramos lúc này.
Tình huống Ramos bẻ vai Salah như võ sĩ MMA khiến fan phẫn nộ - Ảnh 6.
Ramos biết chính xác những gì hắn đã làm. Một cầu thủ bẩn thỉu với một hành động bẩn thỉu.
Tình huống Ramos bẻ vai Salah như võ sĩ MMA khiến fan phẫn nộ - Ảnh 7.
"Thật nhục nhã, Ramos đã kết thúc đêm chung kết của Salah và có thể là cả World Cup với một pha phạm lỗi kinh hoàng. Tin tôi đi, Ramos biết rõ anh ta đã làm gì khi kẹp tay đối thủ và ngã xuống như vậy. Xứng đáng nhận thẻ đỏ".

Cho đến thời điểm này, tình hình chấn thương của Salah đang là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất sau trận chung kết. Khả năng xấu nhất, ngôi sao vừa giành giải Chiếc giày vàng châu Âu có thể phải ngồi nhà xem World Cup 2018.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet