Trần Đình Trọng tự thừa nhận: “Em béo lắm rồi”

Nhiều người hay hỏi Trần Đình Trọng có béo hay không sau tất cả những hình ảnh và thông tin thời gian qua

Nhiều người hay hỏi Trần Đình Trọng có béo hay không sau tất cả những hình ảnh và thông tin thời gian qua. Và câu trả lời không nằm ở đâu xa xôi mà xuất phát từ chính chủ.

Khi được hỏi lựa chọn giữa giảm béo và mua quần áo mới, trung vệ sinh năm 1997 trả lời ngay mà không cần nghĩ suy: "Em béo lắm rồi! Nếu được chọn em sẽ chọn quần áo".

Trước đó, trong những lần tập trung của đội tuyển quốc gia hay U23 Việt Nam, người hâm mộ nhiều lần được chứng kiến Đình Trọng phải mặc áo gió để giảm cân. Không những thế, anh còn thường được HLV Park Hang-seo hay trợ lý Lee Young-jin kiểm tra mỡ bụng hoặc thỉnh thoảng trêu chọc về việc đang hơi thừa mỡ.

Dù không sở hữu cơ bụng 6 múi, dư thừa lượng mỡ, Đình Trọng vẫn là một trong những trung vệ trẻ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Anh sở hữu khả năng đọc tình huống, đeo bám đối phương cùng sự tập trung cao độ trong các trận đấu.

Trần Đình Trọng tự thừa nhận: Em béo lắm rồi”-1

Trần Đình Trọng sẽ sớm trở lại thi đấu cho Hà Nội FC ở V.League 2019 khi chấn thương đã hồi phục gần như hoàn toàn. Ảnh: Hiếu Lương.

Trước Asian Cup 2019, Đình Trọng phải sang Hàn Quốc phẫu thuật gắp một mảnh xương nang ở bàn chân phải và đến hiện tại vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Tuy nhiên, Đình Trọng vẫn rất lạc quan: "Chấn thương của em đang tốt dần theo thời gian. Lúc chấn thương em rất buồn vì không được thi đấu nhưng mọi người vẫn dành nhiều tình cảm đó là động lực để em vượt qua".

Đình Trọng vẫn có thể tập luyện bình thường cùng các đồng đội ở Hà Nội FC. Anh và cả đội sẽ lên đường đến thành phố biển Nha Trang trong ngày 10/4 để chuẩn bị cho trận đấu với CLB Khánh Hoà ở vòng 5 V.League 2019 diễn ra vào ngày 12/4.

Đình Trọng cảm ơn người hâm mộ trong tháng sinh nhật mình. T/H: Ted Trần.

Theo Trí Thức Trẻ


V.League 2019

Đình Trọng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.