Trang chủ AFF Cup đang tổ chức bình chọn bàn thắng đẹp nhất lượt cuối vòng bảng: Đức "cọt" độc chiếm vị trí dẫn đầu

Hai trong bốn ứng viên của cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất lượt cuối vòng bảng AFF Cup là bàn thắng của các cầu thủ Việt Nam.

Hai trong bốn ứng viên của cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất lượt cuối vòng bảng AFF Cup là bàn thắng của các cầu thủ Việt Nam.

Vòng bảng AFF Cup 2018 đã chính thức khép lại sau loạt trận cuối cùng của bảng B diễn ra tối qua 25/11. Việt Nam, Malaysia, Thái Lan và Philippines sở hữu 4 tấm vé vào bán kết. Các trận lượt đi diễn ra ngày 1 và 2/12, lượt về diễn ra ngày 5 và 6/12.

Ở lượt cuối, không có bất ngờ chấn động nào xảy ra. Việt Nam, Malaysia dễ dàng giành chiến thắng trước các đối thủ bị đánh giá thấp hơn. Tương tự ở bảng B, Thái Lan nhấn chìm Singapore còn Philippines có trận hòa vừa đủ để giành vé đi tiếp.
Trang chủ AFF Cup đang tổ chức bình chọn bàn thắng đẹp nhất lượt cuối vòng bảng: Đức cọt độc chiếm vị trí dẫn đầu-1

Nhiều bàn thắng ấn tượng đã xuất hiện trong loạt trận đấu vừa qua. Trang chủ AFF Cup quyết định mở cuộc bình chọn cho CĐV các nước "vote" bàn thắng ấn tượng nhất. Điều đặc biệt, ĐT Việt Nam đóng góp đến 2 ứng viên là bàn thắng của Nguyễn Quang Hải Phan Văn Đức. Quang Hải nâng tỷ số lên 2-0 ở trận thắng Campuchia bằng cú đệm bóng vào lưới sau pha leo biên thần tốc của Hồng Duy còn Văn Đức xoay người dứt điểm như búa bổ ấn định tỷ số 3-0.

Các đối thủ cạnh tranh với Quang Hải, Văn Đức có Idlan Talaha (Malaysia) và Adisak Kraisorn (Thái Lan). Quý độc giả có thể bình chọn cho Văn Đức, Quang Hải tại đây.

Trang chủ AFF Cup đang tổ chức bình chọn bàn thắng đẹp nhất lượt cuối vòng bảng: Đức cọt độc chiếm vị trí dẫn đầu-2

Văn Đức tạm thời dẫn đầu trong cuộc bình chọn.

Theo Trí thức trẻ


bàn thắng đẹp nhất

AFF Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.