Góc chạnh lòng: Trọng Hoàng đứng một mình buồn thiu với đầu gối chảy máu khi cả đội đang ăn mừng vô địch SEA Games

Chẳng biết Hoàng đang nghĩ gì mà trông anh suy tư nhiều thế...

Chẳng biết Hoàng đang nghĩ gì mà trông anh suy tư nhiều thế...

Tiền vệ Trọng Hoàng vừa hoàn thành một mục tiêu ý nghĩa trong đời. Anh là một trong 2 cầu thủ trên 22 tuổi được HLV Park Hang-seo triệu tập lên U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30. Và anh đã xuất sắc nhiệm vụ cùng U22 Việt Nam giành được ngôi vô địch sau 60 năm chờ đợi. Trong giây phút cả đội ăn mừng chiến thắng ngôi vương, người ta lại bắt gặp khoảnh khắc Trọng Hoàng đứng một mình.

Chàng cầu thủ 30 tuổi khoác trên mình lá cờ Việt Nam. Anh bậm môi với nét mặt khá đăm chiêu. Nhìn xuống đầu gối của Hoàng "bò", ai cũng phải xót xa. Đầu gối trái của Trọng Hoàng trầy hết lớp da, máu chảy thành 2 dòng đã nhuốm đỏ cả chiếc tất trắng. Có lẽ khi không còn chạy trên sân, vết thương ấy mới đau rát khiến anh chàng nhăn mặt khó chịu.

Góc chạnh lòng: Trọng Hoàng đứng một mình buồn thiu với đầu gối chảy máu khi cả đội đang ăn mừng vô địch SEA Games-1
Trọng Hoàng lặng lẽ với vết thương ở đầu gối.


Có lẽ Trọng Hoàng đã thấm mệt. Anh dành riêng một vài phút để nghỉ ngơi, sau đó hòa vào màn ăn mừng của cả đội. Thấy Trọng Hoàng đứng lặng lẽ một mình, HLV Park Hang-seo tiến đến ôm cậu học trò vào lòng. Có lẽ thầy Park cũng muốn cảm ơn Hoàng bởi những cống hiến, nỗ lực hết mình của anh cho ngôi vô địch ngày hôm nay.

Nguyễn Trọng Hoàng là một trong những cầu thủ khỏe nhất U22 Việt Nam. Anh để lại dấu giày trong tất cả các trận đấu của U22 Việt Nam tại SEA Games 30. Fan đã quen với hình ảnh một Hoàng "bò" lì lợm, với hai đầu gối bật máu vẫn chạy như máy trên sân, lao vào cuộc chiến.Năng lượng và nhiệt huyết mà Trọng Hoàng mang đến SEA Games khiến các đồng đội, các đồng nghiệp như Quế Ngọc Hải, Đoàn Văn Hậu hay Phan Văn Đức cũng phải gọi anh là "Anh Hoàng 20 tuổi", "cầu thủ trẻ"... 

Góc chạnh lòng: Trọng Hoàng đứng một mình buồn thiu với đầu gối chảy máu khi cả đội đang ăn mừng vô địch SEA Games-2


U22 Việt Nam ăn mừng đầy cảm xúc sau chức vô địch SEA Games 30

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/gioi-tre/goc-chanh-long-trong-hoang-dung-mot-minh-buon-thiu-voi-dau-goi-chay-mau-khi-ca-doi-dang-an-mung-vo-dich-sea-games-220191012221755758.htm

SEA Games 2019

SEA Games

Trọng Hoàng

U22 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.