Trọng tài cầu nguyện trước màn hình VAR gây sốt mạng xã hội

Đoạn video ghi lại cảnh trọng tài Ricardo Marques Ribeiro cầu nguyện trước màn hình VAR đang được lan truyền trên mạng xã hội

Đoạn video ghi lại cảnh trọng tài Ricardo Marques Ribeiro cầu nguyện trước màn hình VAR đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Ở trận đấu thuộc vòng 3 của giải Vô địch quốc gia Brazil giữa Sao Paulo và Flamengo diễn ra hôm 6/5, trọng tài Ricardo trước trận đấu có hành động rất kỳ lạ. Ông đứng trước màn hình VAR, miệng thì thầm điều gì đó và cuối ra dấu cầu nguyện theo nghi thức Công giáo.

Hình ảnh này lập tức gây sốt mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, trọng tài Ricardo cầu nguyện phương pháp VAR để giúp ông điều hành trận đấu tốt. Sau 90 phút, Sao Paulo và Flamengo hòa nhau 1-1. Theo báo chí Brazil, trọng tài Ricardo đã hoàn thành khá ổn công việc của mình.

Trọng tài cầu nguyện trước màn hình VAR gây sốt mạng xã hội-1

Trọng tài cầu nguyện trước màn hình VAR. Ảnh: Twitter.

Phương pháp VAR đã được sử dụng phổ biến ở nhiều giải vô địch quốc gia trên thế giới. Với sự hỗ trợ của công nghệ, các trọng tài sẽ được trợ giúp để đưa ra những quyết định chính xác nhất trong các tình huống công nhận bàn thắng, penalty, thẻ đỏ trực tiếp, nhận diện sai lầm.

Sau khi áp dụng VAR, tính công bằng đã được nhìn thấy rõ hơn ở các trận đấu. Tuy nhiên, một số người lại không thích phương pháp này vì nó giết chết cảm xúc của bóng đá.

Một trọng tài ở giải VĐQG Brazil đã thực những nghi thức cầu nguyện trước màn hình VAR trong một trận đấu hôm 6/5.

Theo Zing.vn


trọng tài


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.