Trung vệ Bùi Tiến Dũng bị vợ sắp cưới dằn mặt vì đăng ảnh "lả lơi" lên Facebook

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có những phút giây hoà mình làm diễn viên bên cạnh đồng đội ở Viettel

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có những phút giây hoà mình làm diễn viên bên cạnh đồng đội ở Viettel. Thế nhưng, diễn xuất quá sâu của anh chàng lại không hề được đón nhận bởi vợ sắp cưới và hai cậu em thân thiết.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng với hậu vệ bằng tuổi Bùi Đình Sơn có màn "cover" theo hình ảnh của một bức tượng. Hai thanh niên còn lấy cả nón để thay thế cho chiếc ô một cách đầy sáng tạo nhưng dĩ nhiên phần mô phỏng trở nên hơi quá đà với diễn xuất của Dũng "tư".

Ngay sau khi bức ảnh được đăng lên Facebook cá nhân, Bùi Tiến Dũng đã thấy vợ sắp cưới Khánh Linh vào bình luận cực nhanh. Mưa gió thì ngại ra ngoài làm việc mà bà bầu thì lại càng rảnh rang nên lướt Facebook thường xuyên cũng không phải chuyện lạ. Khánh Linh viết ngắn gọn mà như lời dằn mặt kèm hờn dỗi ông chồng Tiến Dũng: "Thế giới mất đi một người".

Trung vệ Bùi Tiến Dũng bị vợ sắp cưới dằn mặt vì đăng ảnh lả lơi lên Facebook-1

Trung vệ Bùi Tiến Dũng bị vợ sắp cưới dằn mặt vì đăng ảnh lả lơi lên Facebook-2

Lỡ đăng tấm hình chơi chơi, bị vợ sắp cưới buông ngay một câu dằn mặt kèm dỗi hờn. Ảnh: FBNV.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng bị vợ sắp cưới dằn mặt vì đăng ảnh lả lơi lên Facebook-3

Trung vệ Bùi Tiến Dũng bị vợ sắp cưới dằn mặt vì đăng ảnh lả lơi lên Facebook-4

Hai ông em thân không tiếc lời "dìm hàng".

Chưa dừng lại ở đó, một thanh niên khác cũng vô cùng rảnh rỗi vì đang trong giai đoạn hồi phục chấn thương là Trần Đình Trọng cũng buôn lời đắng cay: "Trông chẳng ra làm sao cả" rồi thì "bức ảnh tồi tệ nhất năm". Thanh niên bận rộn hơn là Đỗ Duy Mạnh bình luận muộn nhất nhưng viết ra hai từ như cái tát vào mặt ông anh: "Tự ngáo".

Hiếm khi nào, từ vợ sắp cưới đến hai cậu em thân thiết dường như cùng chung quan điểm và suy nghĩ đến như vậy. Bùi Tiến Dũng dĩ nhiên chỉ còn biết cách "chèo chống" sao cho sóng êm bể lặng, thậm chí là nịnh nọt kiểu như "một người mãi mãi là duy nhất" khi phản hồi bình luận của vợ sắp cưới.

Khánh Linh vẫn thường xuyên ra sân Hàng Đẫy theo dõi các trận đấu của CLB Viettel. Cô đi cùng những người bạn và thu hút sự chú ý khi đang mang bầu đứa con đầu lòng của Tiến Dũng. Trừ những chuyến thi đấu ngoài Hà Nội, trung vệ sinh năm 1995 cũng thường xuyên đi qua nhà Khánh Linh để chăm sóc, sau đó lại quay về đại bản doanh của CLB Viettel để tập luyện.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng bị vợ sắp cưới dằn mặt vì đăng ảnh lả lơi lên Facebook-5

Trung vệ Bùi Tiến Dũng (phải) và CLB Viettel chỉ giành được 1 điểm trước Quảng Nam trên sân nhà ở vòng 18. Chiều nay (2/8), họ sẽ làm khách trước SLNA và được xem là trận đấu vô cùng khó khăn. Ảnh: Tiến Tuấn.

Hiện tại, Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang cùng CLB Viettel có mặt ở Nghệ An. Trung vệ 24 tuổi cùng CLB sẽ có chuyến làm khách trước SLNA vào chiều nay (2/8) trong khuôn khổ vòng 19 V.League 2019.

Ở một diễn biến khác, trận đấu này là ngày trở về của những đứa con xứ Nghệ như Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải. Cả hai đều là những sản phẩm xuất sắc của lò đào tạo SLNA nhưng ra đi để tìm kiếm thử thách mới trong bóng đá.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng bị vợ sắp cưới dằn mặt vì đăng ảnh lả lơi lên Facebook-6

Lịch thi đấu vòng 19 V.League 2019.

Theo Trí Thức Trẻ


trung vệ Bùi Tiến Dũng

Bình luận(0)