Trước thềm đại chiến với Thái Lan, HLV Park Hang-seo nhận tin không vui từ Đức Huy

Vấn đề nhân sự đang khiến HLV Park Hang-seo đau đầu trước trận đại chiến với Thái Lan tại vòng loại World Cup.

Vấn đề nhân sự đang khiến HLV Park Hang-seo đau đầu trước trận đại chiến với Thái Lan tại vòng loại World Cup. Sau những thông tin không vui liên tiếp từ Đoàn Văn Hậu hay Trọng Hoàng, đến lượt Đức Huy nhiều khả năng sẽ không thể tham dự trận đấu này.

Mới đây, Đức Huy đã chia sẻ bức ảnh phần đùi được băng bó sau khi trải qua một cuộc tiểu phẫu. Anh chắc chắn sẽ không thể tham dự trận đấu Hà Nội FC làm khách trên sân Altyn Asyr trong khuôn khổ lượt về bán kết liên khu vực AFC Cup 2019. Về cơ hội thi đấu cho ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới, Đức Huy cần bàn bạc thêm với HLV Park Hang-seo để đưa ra quyết định cuối cùng. 

Đây rõ ràng là một tin không vui đối với HLV Park Hang-seo, trước đó, các trường hợp của Văn Hậu (đa chấn thương đầu gối) và Trọng Hoàng (rách cơ) cũng được chẩn đoán cần 4-5 tuần để hồi phcuj 100%. Tuy nhiên, HLV Park vẫn điền 2 cái tên này vào danh sách triệu tập chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan. 

Trước thềm đại chiến với Thái Lan, HLV Park Hang-seo nhận tin không vui từ Đức Huy-1

Ngoài Đức Huy, một số cầu thủ của CLB Hà Nội cũng đang khiến rất nhiều người lo lắng vì vấn đề thể lực. Đỗ Hùng Dũng, Duy Mạnh và Quang Hải là những cầu thủ thi đấu nhiều nhất với khoảng 40 trận từ đầu năm 2019. Duy Mạnh mới đạt thể trạng khoảng 95% nhưng vẫn phải ra sân thi đấu do Hà Nội FC neo người ở vị trí trung vệ. Cả ba đều là cầu thủ quan trọng trong sơ đồ của HLV Park Hang-seo và dĩ nhiên không ai mong họ theo bước Văn Hậu, Đình Trọng. 

Không có Đức Huy, nhiều khả năng Văn Kiên sẽ trở lại đội hình xuất phát của CLB Hà Nội và chơi ở vị trí hậu vệ phải ở trận đấu sắp tới. 

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 


Đức Huy

HLV Park Hang-seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.