Tuấn Anh nhắn tin động viên tân binh bị HLV Park loại

Hành động của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh khiến người anh Tô Văn Vũ ấm lòng khi trở lại CLB Bình Dương.

Hành động của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh khiến người anh Tô Văn Vũ ấm lòng khi trở lại CLB Bình Dương.

Hôm 4/10, HLV Park Hang-seo đã quyết định loại 9 cầu thủ và giữ lại 25 cái tên chuẩn bị cho trận đấu gặp Malaysia ngày 10/10. Không lạ khi ngoài 3 cái tên bị chấn thương, 6 người còn lại đều là những tân binh, trong số đó có tiền vệ Tô Văn Vũ của CLB Bình Dương.

Văn Vũ không tập được nhiều trong lần đầu lên tuyển, dính chấn thương ngay ngày đầu và phải gần đến khi rút danh sách, cầu thủ chạy cánh phải mới trở lại.

Tuấn Anh nhắn tin động viên tân binh bị HLV Park loại-1
Văn Vũ đứng ngoài trong nhiều buổi tập của tuyển Việt Nam trong lần đầu lên tuyển. Ảnh: Minh Chiến.

Chiều 4/10 và sáng 5/10, các cầu thủ bị loại đã làm thủ tục rời khu tập trung. Văn Vũ nhanh chóng thu dọn đồ đạc, thì bất ngờ nhận được tin nhắn của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh với thông điệp động viên.

"Về nhà nhé ông anh, còn chưa kịp chào hỏi gì cả. Đợt này không may thôi. Cố gắng giữ gìn nhé anh. Sớm gặp lại anh", tài khoản Nguyen Anh nhắn tin cho cầu thủ sinh năm 1993.

Văn Vũ cũng đáp lại bằng những dòng tình cảm: "Cám ơn idol của tui. Sẽ cố gắng để sát cánh cùng idol. Có dịp anh em mình ngồi hôm nhé. Ở lại cố gắng nhé". Tân binh của tuyển Việt Nam hào hứng chia sẻ thông điệp này.

Sự trở lại mạnh mẽ của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh không chỉ khiến người hâm mộ ngạc nhiên. Màn thể hiện đó còn được nhiều đồng nghiệp đánh giá cao và Văn Vũ cũng ngưỡng mộ, gọi Tuấn Anh là idol (thần tượng).

Tiền vệ mang số áo 28 của Bình Dương nhận xét: "Tuấn Anh là người hiền lành lại vui tính, nên hai anh em lên tuyển cũng thường nói chuyện với nhau".

Tuấn Anh nhắn tin động viên tân binh bị HLV Park loại-2
Tin nhắn chia tay của Tuấn Anh dành cho Văn Vũ. Ảnh: FBNV.

Cùng với Tô Văn Vũ, 8 cái tên khác phải chia tay ở đợt tập trung này là 9 còn lại là Trần Nguyên Mạnh (SLNA), A Hoàng (HAGL), Nguyễn Công Thành (TP.HCM), Lương Xuân Trường (HAGL), Võ Huy Toàn (Đà Nẵng), Đặng Anh Tuấn (Đà Nẵng), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam) và Mạc Hồng Quân (Quảng Ninh).

HLV Park Hang-seo còn loại 2 cái tên nữa trước khi nộp danh sách thi đấu cho trận gặp Malaysia ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình và Indonesia ngày 15/10 tại Bali.

Tuấn Anh nhắn tin động viên tân binh bị HLV Park loại-3
Danh sách 25 cái tên trước đợt rút danh sách cuối cùng. Ảnh: Minh Phúc.

 

 

Theo Zing

 

 


Tuấn Anh

HLV Park Hang-seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.