Tuấn Anh và nụ cười ấm áp sau cú đánh nguội của đối thủ

Hiếm có cầu thủ nào nhận được sự yêu mến như Nguyễn Tuấn Anh - chàng tiền vệ tài hoa nhưng gặp nhiều đen đủi

Hiếm có cầu thủ nào nhận được sự yêu mến như Nguyễn Tuấn Anh - chàng tiền vệ tài hoa nhưng gặp nhiều đen đủi.

Tuấn Anh và nụ cười ấm áp sau cú đánh nguội của đối thủ-1

Hiếm có cầu thủ nào nhận được sự yêu mến như Nguyễn Tuấn Anh - chàng tiền vệ tài hoa nhưng gặp nhiều đen đủi.

Khi Nguyễn Tuấn Anh chuẩn bị rời sân ở cuối trận đấu giữa Khánh Hòa và HAGL thì rất đông người hâm mộ đứng bật dậy, dành cho “Nhô - biệt danh cua Tuấn Anh” những tràng pháo tay. Đó là lời tán dương trong ngày trở lại của Tuấn Anh. Và đằng sau những tiếng vỗ tay, người hâm mộ gửi đi một thông điệp là chưa bao giờ ngừng yêu Tuấn Anh.

Bóng đá có những câu chuyện rất riêng dành cho những chàng nghệ sĩ sân cỏ. Ronaldinho từng được CĐV Real Madrid vỗ tay tán thưởng. Họ yêu những bước chạy của ngôi sao người Brazil, yêu thứ bóng đá ma thuật không thể lẫn lộn của “Ro vẩu” so với những cầu thủ khác.

Nhiều fan hâm mộ Việt Nam cũng gọi Tuấn Anh là “Nhô”. Một biệt danh để thấy rằng, Tuấn Anh sở hữu những kỹ năng thiên phú, chơi thứ bóng cảm xúc có thể chạm đến trái tim người hâm mộ. Tuấn Anh đá tiền vệ trung tâm nhưng rất hiếm khi phạm lỗi, không bao giờ đá xấu. Tuấn Anh chỉ thích được chơi bóng, phô diễn kỹ thuật và những đường chuyền mê như thôi miên khán giả.

Tuấn Anh và nụ cười ấm áp sau cú đánh nguội của đối thủ-2

Tuấn Anh đã trở lại ấn tượng. Ảnh: CLB HAGL

Minh chứng là khi một cầu thủ Khánh Hòa đánh nguội thì Tuấn Anh cũng chẳng có hành động gì đáp trả. Tuấn Anh vẫn như thế. Chưa bao giờ Tuấn Anh có hành động gì quá đáng trên sân cỏ, kể cả nhiều khi bị đối thủ đá láo, đá xấu. Một hình tượng cầu thủ có thể nói là chuẩn mực, lành tính và luôn chơi bóng trong sự tôn trọng cao nhất để phục vụ người hâm mộ.

Trận đấu với Khánh Hòa, Tuấn Anh trở lại với tấm băng đội trưởng. Tuấn Anh cũng chưa phô diễn hết mọi ưu điểm nhưng anh xứng đáng nhận điểm 10. Đó là số điểm tuyệt đối cho ý chí và nghị lực phi thường của Tuấn Anh. Không chỉ là suốt thời gian cố gắng tập luyện để trở lại chơi bóng, mà còn là những bước chạy miệt mài của chàng trai “đói” bóng đá.

Hơn hết, Tuấn Anh có đến 8 pha cắt bóng thành công. Một con số rất ấn tượng để thấy giá trị của Tuấn Anh trong chiến thắng 4-1 của CLB HAGL dù mới trở lại sau chấn thương.

Với những người yêu Tuấn Anh, họ kỳ vọng chàng tiền vệ người Thái Bình sẽ tiếp tục có những trận đấu trọn vẹn như hôm gặp Khánh Hòa. Tuấn Anh không cần quá hoa mỹ, chỉ cần chơi nhiệt huyết và không dính chấn thương. Chỉ cần được thấy Tuấn Anh cười thật rạng ngời, chơi bóng trong niềm vui, có lẽ đã đủ với những người hâm mộ luôn dành tình cảm cho “Nhô”. Nếu có thêm 1 điều ước thì mong rằng các đối thủ hãy đừng đá xấu, đá nguội với Tuấn Anh!

Theo Saostar


Tuấn Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.