Tuổi 60, HLV Park Hang Seo vẫn khiến người ta ngưỡng mộ về cuộc hôn nhân đẹp như cổ tích giữa đời thực

Chỉ riêng việc đi đâu cũng đưa vợ theo cùng cũng đủ để HLV Park Hang Seo ghi điểm trong mắt người hâm mộ

Chỉ riêng việc đi đâu cũng đưa vợ theo cùng cũng đủ để HLV Park Hang Seo ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Tối 2/7, trên Facebook cá nhân, trung vệ Quế Ngọc Hải chia sẻ bức ảnh bữa tối ấm áp cùng HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young-jin sau quãng thời gian xa cách từ sau King's Cup 2019. Ngoài việc chú ý đến tình cảm thầy trò thân thiết giữa HLV và cầu thủ tuyển Việt Nam, fan nhanh chóng nhận ra một nhân vật đặc biệt trong hình. Đó là bà Choi Sang-a, vợ HLV Park. Bà là người phụ nữ duy nhất có mặt trong cuộc họp mặt. 

"Ngưỡng mộ ông Park này ghê. Đi đâu cũng dẫn vợ theo", một độc giả có phát hiện tinh tế. Hình ảnh bà Choi nở nụ cười hiền lành bên cạnh ông Park trong các cuộc gặp gỡ, họp mặt vốn đã không còn xa lạ với người hâm mộ Việt Nam. Bà Choi Sang-a là người phụ nữ đứng sau sự thành công của HLV Park Hang Seo. Bởi vậy, người chồng cũng luôn thể hiện sự trân trọng với người vợ hiền biết hi sinh của mình.

Tuổi 60, HLV Park Hang Seo vẫn khiến người ta ngưỡng mộ về cuộc hôn nhân đẹp như cổ tích giữa đời thực-1

Mấy ngày qua, cuộc ly hôn ồn ào của cặp đôi diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Song Joong-ki và Song Hye-kyo khiến dân mạng thi nhau thở than: "Thôi đừng nói chuyện trăm năm. Hai năm còn khó trăm năm nỗi gì". Tuy nhiên, nhìn cuộc hôn nhân 32 năm (từ năm 1987 đến nay) vẫn tràn đầy tình cảm của HLV Park Hang Seo và vợ, chúng ta có quyền tin rằng tình yêu và hôn nhân có thể bền vững nếu ta luôn hiểu và chia sẻ cùng nhau.

HLV Park Hang Seo từng chia sẻ khi sự nghiệp của ông tại Hàn Quốc gặp khó khăn, vợ ông là người ủng hộ và khuyên ông đến Việt Nam tìm cơ hội tiếp tục theo đuổi đam mê huấn luyện. Việc đến một đất nước xa xôi chắc chắn gây ra những xáo trộn, ảnh hưởng đến gia đình. Bởi vậy, ông tôn trọng và hỏi ý kiến của bà Choi Sang-a trước khi quyết định đến Việt Nam làm HLV trưởng và mở ra những thành công sau đó.

Bà Choi cũng là người đồng hành cùng ông Park từ những ngày đầu sang Việt Nam làm việc. Bà cùng chồng sống tại khu nhà dành cho chuyên gia nằm trong khuôn viên Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Vợ thầy Park thường xuyên có mặt cổ vũ chồng và các học trò trong những buổi thi đấu cũng như nhiều buổi tập của đội tuyển Việt Nam. 

Tuổi 60, HLV Park Hang Seo vẫn khiến người ta ngưỡng mộ về cuộc hôn nhân đẹp như cổ tích giữa đời thực-2

Bà Choi Sang-a cùng HLV Park Hang-seo có mặt tại sân Hàng Đẫy dự khán một trận đấu của Hà Nội FC. Ảnh: Hiếu Lương.

Tuổi 60, HLV Park Hang Seo vẫn khiến người ta ngưỡng mộ về cuộc hôn nhân đẹp như cổ tích giữa đời thực-3

Hai vợ chồng thầy Park đi du lịch cùng nhau.

Tuổi 60, HLV Park Hang Seo vẫn khiến người ta ngưỡng mộ về cuộc hôn nhân đẹp như cổ tích giữa đời thực-4

Vợ chồng ông Park có một cậu con trai đặt tên Park Chan-sung.

Tuổi 60, HLV Park Hang Seo vẫn khiến người ta ngưỡng mộ về cuộc hôn nhân đẹp như cổ tích giữa đời thực-5

Bà Choi cũng có nhiều "con trai" khác, là những tuyển thủ Việt Nam.

Theo Trí Thức Trẻ


HLV Park Hang Seo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.