Tuyển Thái Lan hủy buổi tập khi đến Việt Nam

Đội tuyển Thái Lan bất ngờ thay đổi kế hoạch, hủy buổi tập khi đến Hà Nội chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà Việt Nam tại lượt về vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Chiều 16/11, đội tuyển Thái Lan bất ngờ thay đổi kế hoạch, hủy buổi tập khi đến Hà Nội chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà Việt Nam tại lượt về vòng loại thứ hai World Cup 2022.

Đội tuyển quốc gia Thái Lan có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam (ngày 19/11). Ban đầu, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan lên kế hoạch tập buổi đầu tiên vào chiều cùng ngày tại Trung tâm thể thao Viettel, nhưng đội khách không có mặt và tập luyện theo kế hoạch. Trong khi đó, đại diện VFF cũng không biết Thái Lan hủy tập buổi đầu tiên khi đến Hà Nội.

Tuyển Thái Lan hủy buổi tập khi đến Việt Nam-1
Ban quản lý sân bật sẵn đèn để đón đội tuyển Thái Lan. Ảnh: Lê Ngọc. 

Theo ghi nhận của phóng viên Zing.vn tại Trung tâm thể thao Viettel, Thái Lan thông báo huỷ buổi tập chiều 16/11 khoảng 45 phút so với thời gian có mặt tại sân dự kiến (18h00). Ban quản lý sân tập ở Viettel thậm chí đã bật sẵn đèn để đón tiếp đội khách khoảng 30 phút trước khi nhận được thông báo hủy tập.

Đội tuyển Thái Lan thay vì di chuyển ra sân Trung tâm Viettel sẽ ở lại tập luyện tại khách sạn. "Voi chiến" sẽ bắt đầu tập luyện trên sân cỏ từ ngày 17/11. Đoàn quân của HLV Akira Nishino có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà, một trong số đó là buổi tập chính thức tại sân Mỹ Đình chiều 18/11. 

"Thái Lan hoàn toàn không thông qua và phối hợp với VFF trong quá trình chuẩn bị tập luyện. Họ tự lên lịch thuê sân ngoài và chỉ tập một buổi chính thức ở sân Mỹ Đình ngày 18/11 (1 ngày trước khi thi đấu)", đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam VFF chia sẻ với Zing.vn.

Khi phóng viên Zing.vn hỏi về nguyên nhân hủy buổi tập, các chuyên viên kỹ thuật của Thái Lan lập tức từ chối trả lời. Trang Siam Sports lại tiết lộ nguyên nhân khiến Thái Lan huỷ buổi tập là bởi quyết định của HLV Nishino.

"Các cầu thủ đã tỏ ra khá mệt sau quá trình di chuyển từ Kuala Lumpur đến Hà Nội. Khoảng cách từ khách sạn tới sân tập Viettel cũng khá xa, khoảng 40 km, nên ông Nishino quyết định cho các cầu thủ nghỉ ngơi", trang Siam Sports dẫn lời HLV Nishino.

Đại diện đội tuyển Thái Lan có mặt tại Hà Nội để khảo sát cơ sở vật chất từ hôm 8/11 trong dịp diễn ra sự kiện AFF Awards 2019. Tuy nhiên cho đến nay, đội bóng này vẫn gặp khó khăn khi tự mình lên kế hoạch tập luyện cho đội tuyển.

18h15 ngày 16/11, các chuyên viên kỹ thuật của tuyển Thái Lan mới có mặt tại Trung tâm Viettel để khảo sát điều kiện tập luyện trước khi đón các cầu thủ vào ngày 17/11.

Tuyển Thái Lan hủy buổi tập khi đến Việt Nam-2

Theo Zing

Link gốc: https://news.zing.vn/tuyen-thai-lan-huy-buoi-tap-khi-den-viet-nam-post1013959.html?fbclid=IwAR2SgHB2PHi52_CgzfJa85N8sGXIeG_8vC-saoU57SnlYbp8YvSrxOiVqgg


World Cup 2022


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.