Tuyển thủ Thái Lan đấm thẳng mặt đối thủ, khơi mào ẩu đả dữ dội ở chung kết Giải U15 Đông Nam Á

Những hình ảnh vô cùng xấu xí đã xuất hiện ở khoảng thời gian cuối trận chung kết Giải U15 Đông Nam Á 2019 giữa Thái Lan và Malaysia diễn ra chiều 9/8

Những hình ảnh vô cùng xấu xí đã xuất hiện ở khoảng thời gian cuối trận chung kết Giải U15 Đông Nam Á 2019 giữa Thái Lan và Malaysia diễn ra chiều 9/8.

Phút bù giờ cuối cùng của hiệp 2, cầu thủ Malaysia tổ chức pha đá phạt góc và cố tình câu giờ, khi ấy U15 Malaysia đang dẫn trước 2-1 trước U15 Thái Lan. Đang thua lại sẵn tâm lý ức chế, một cầu thủ U15 Thái Lan đã vào bóng quyết liệt dẫn đến xô xát giữa đôi bên.

Số 19 của U15 Thái Lan đấm thẳng mặt đội trưởng Izman của U15 Malaysia. Cuộc ẩu đả diễn ra ngày một lớn hơn và không chỉ ban huấn luyện hai đội, lực lượng an ninh cũng phải vào sân để ngăn cản những cái đầu nóng.

Tuyển thủ Thái Lan đấm thẳng mặt đối thủ, khơi mào ẩu đả dữ dội ở chung kết Giải U15 Đông Nam Á-1

U15 Thái Lan sau đó không thể lật ngược thế cờ. Họ chấp nhận để thua 1-2 và mất chức vô địch ngay trên sân nhà vào tay U15 Malaysia. Về hành động đánh nhau của hai đội, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) chắc chắn sẽ đưa ra những án phạt nguội nhắm vào các cá nhân và Liên đoàn bóng đá hai nước.

Đây là những thông tin không vui với bóng đá Thái Lan khi đội tuyển U18 nước này cũng để thua sốc 3-4 trước U18 Campuchia ở vòng bảng Giải U18 Đông Nam Á đang diễn ra tại Việt Nam. Thế hệ trẻ của bóng đá Thái Lan cũng đang chịu áp lực lớn khi không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ như thế hệ đàn anh Chanathip Songkrasin, Tristan Do.

Ở trận tranh hạng ba, U15 Việt Nam đã để thua U15 Indonesia 2-3 trong loạt sút luân lưu. Ở vòng bảng, thầy trò HLV Đinh Thế Nam cũng đã thua 0-2 trước chính đối thủ này.

Cầu thủ U15 Thái Lan đấm đối phương ở chung kết Giải U15 Đông Nam Á 2019. Nguồn: Thairath.

Theo Trí Thức Trẻ


Tuyển thủ

người hâm mộ