Tuyển thủ Việt Nam phẫn nộ khi xem côn đồ đe dọa 3 nữ sinh NEU xếp hàng mua vé AFF Cup 2018

Một cầu thủ tuyển Việt Nam cho biết, anh cảm thấy thương và chạnh lòng khi xem được đoạn video ghi lại cảnh ba nữ sinh Đại học Kinh tế Quốc dân

Một cầu thủ tuyển Việt Nam cho biết, anh cảm thấy thương và chạnh lòng khi xem được đoạn video ghi lại cảnh ba nữ sinh Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) bị côn đồ đe dọa khi xếp hàng mua vé hôm 11/11.

Các tuyển thủ Việt Nam cảm thấy rất phẫn nộ và bất bình khi xem video kể trên, phản ảnh về một nhóm người xấu đe dọa 3 nữ sinh viên đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) trong quá trình xếp hàng đi mua vé xem trận đấu Việt Nam vs Malaysia (vào 16/11 tới). 

Thường xuyên sử dụng mạng xã hội và theo dõi tin tức trong các cộng đồng fan bóng đá, theo chia sẻ từ một thành viên trong đội, anh cảm thấy rất thương cho các fan vì đã phải chịu gió, chịu lạnh  xếp hàng trong đêm để mua vé, vé chưa đến tay và còn bị côn đồ đe dọa làm cho hoảng sợ.

"Khổ thân. Tội cho mấy đứa quá", cầu thủ này tâm sự. Tuy nhiên, một mặt nào đó, video kể trên đã truyền lửa cho các cầu thủ, để họ cảm nhận rõ hơn tình yêu của người hâm mộ đối với đội tuyển. Từ đó, từng thành viên trong đội sẽ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn để quyết thắng tuyển Malaysia trên SVĐ Mỹ Đình ngày 16/11 tới đây.

Không chỉ người hâm mộ mà cá nhân các cầu thủ cũng đang gặp khó trong việc mua vé xem các trận đấu AFF Cup 2018. Mỗi cầu thủ chỉ được VFF tặng 8 vé, và được ưu tiên mua thêm 20 vé. Tuy nhiên, lượng vé này không đủ để họ có thể tặng cho người thân, bạn bè đến sân trực tiếp dõi theo và cổ vũ trận đấu. HLV Park Hang Seo cho biết toàn đội phải hoàn thành việc cho, tặng vé trước ngày 13/11.

Trước đó, vào đêm 10/11, Sport5.vn đăng tải đoạn video ghi lại cảnh ba nữ sinh trường Kinh tế Quốc dân bị côn đồ đe dọa khi đang xếp hàng trong đêm để mua vé xem các trận đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018. Người đàn ông trong clip lớn giọng buông những lời lẽ thô tục quát nạt, đe dọa các fan nữ này phải nhường chỗ. Ngôn ngữ và hành vi như côn đồ của anh ta khiến 3 cô gái sợ hãi và phải nhường lại vị trí mà lẽ ra là của mình.

Clip này khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì phẫn nộ cho vấn nạn côn đồ, phe vé vẫn thường diễn ra trước các trận đấu quan trọng của tuyển Việt Nam mà gần nhất là trận đấu với Malaysia, khuôn khổ lượt đấu thứ 2 của bảng A AFF Cup 2018.

Theo Trí Thức Trẻ


AFF Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.