Tuyển Việt Nam ăn ô mai chống đói chờ nhập cảnh Philippines

Đội tuyển Việt Nam đã phải chờ 3 tiếng tại sân bay Bacolod mới có thể làm thủ tục nhập cảnh

Đội tuyển Việt Nam đã phải chờ 3 tiếng tại sân bay Bacolod mới có thể làm thủ tục nhập cảnh. Trong thời gian đó, toàn đội tỏ ra khá mệt mỏi, một số cầu thủ đã phải "chống đói" bằng ô mai.

Đức Chinh nghịch ngợm tóc Công Phượng khi vừa tới Philippines

Tuyển Việt Nam ăn ô mai chống đói chờ nhập cảnh Philippines-1

Sau 3,5 tiếng bay, ĐT Việt Nam đã có mặt tại thành phố Bacolod (Philippines) chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang seo gặp sự cố vì phía sân bay không có người làm thủ tục nhập cảnh cho khách quốc tế. Đây là sân bay nội địa và họ chưa từng phục vụ chuyến bay thẳng quốc tế.

Tuyển Việt Nam ăn ô mai chống đói chờ nhập cảnh Philippines-2

Sau gần 2 tiếng ngồi chờ trên máy bay, toàn đội được di chuyển xuống phòng đợi làm thủ tục nhập cảnh. Tuy nhiên, cả đội phải chờ thêm 1 tiếng nữa ở phòng chờ mà vẫn chưa được làm thủ tục. Trong thời gian này, một số cầu thủ đã phải chống đói bằng ô mai.

Tuyển Việt Nam ăn ô mai chống đói chờ nhập cảnh Philippines-3

Tuyển Việt Nam ăn ô mai chống đói chờ nhập cảnh Philippines-4

Hộp ô mai được chuẩn bị sẵn từ Việt Nam.

Tuyển Việt Nam ăn ô mai chống đói chờ nhập cảnh Philippines-5

Các cầu thủ tỏ ra khá mệt mỏi trong quãng thời gian chờ đợi.

Tuyển Việt Nam ăn ô mai chống đói chờ nhập cảnh Philippines-6

Họ phải đợi nhân viên sân bay đi in tờ khai (bình thường thì tờ khai có sẵn ở sân bay), sau đó điền thông tin cá nhân vào trước khi được duyệt nhập cảnh.

Tuyển Việt Nam ăn ô mai chống đói chờ nhập cảnh Philippines-7

Chính HLV Park Hang Seo cũng rất stress với khoảng thời gian chờ đợi quá dài. Ông gục xuống bàn chợp mắt trong ít phút.

Tuyển Việt Nam ăn ô mai chống đói chờ nhập cảnh Philippines-8
Tuyển Việt Nam ăn ô mai chống đói chờ nhập cảnh Philippines-9

Một số cầu thủ tranh thủ liên lạc với người thân để thông báo tình hình. Sau 3 tiếng trục trặc vì sự cố, đội tuyển Việt Nam quyết định hủy buổi tập chiều 28/11 vì không biết bao giờ mới hoàn tất thủ tục nhập cảnh để về khách sạn.

Tuyển Việt Nam ăn ô mai chống đói chờ nhập cảnh Philippines-10

Bacolod đón chào đội tuyển Việt Nam với thời tiết khá mát mẻ. Tuy nhiên những sự cố ngay ngày đầu tiên quả thực không hề dễ chịu chút nào, chắc chắn nó sẽ khiến thể lực cũng như tinh thần của các cầu thủ bị ảnh hưởng. Tới 18h30 giờ địa phương (17h30 giờ Việt Nam), nhân viên hải quan Philippines đã xuất hiện để hướng dẫn thủ tục nhập cảnh cho đội tuyển Việt Nam. Cuối cùng, sau hơn 3 tiếng chờ đợi, toàn đội đã được nhập cảnh để di chuyển về khách sạn Palanta Centro (Bacolod, Philippines).

Theo Trí Thức Trẻ


HLV Park Hang Seo

AFF Cup 2018


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.