Tuyển Việt Nam có nguy cơ tổn thất trước trận Thái Lan

Thứ ba, 05/11/2019 09:25
Nếu phải nhận thêm thẻ vàng ở trận gặp UAE ngày 14/11, không chỉ Quang Hải, Duy Mạnh, Trọng Hoàng mà cả HLV Park Hang Seo

Nếu phải nhận thêm thẻ vàng ở trận gặp UAE ngày 14/11, không chỉ Quang Hải, Duy Mạnh, Trọng Hoàng mà cả HLV Park Hang Seo cũng có thể vắng mặt ở trận gặp Thái Lan ngày 19/11.

Huấn luyện viên Park Hang Seo là thành viên đầu tiên của đội tuyển Việt Nam nhận thẻ vàng ở loạt trận Vòng loại hai World Cup 2022. Thẻ phạt dành cho thầy Park đến từ lỗi phản ứng của ông trong trận gặp Thái Lan ngày 5/9.

Tuyển Việt Nam có nguy cơ tổn thất trước trận Thái Lan-1

Nếu Quang Hải, Duy Mạnh nhận thêm thẻ vàng ở trận tiếp đón UAE, tuyển Việt Nam sẽ gặp bất lợi lớn. Ảnh: Minh Chiến.

Ba tấm thẻ vàng còn lại dành cho các học trò Nguyễn Trọng Hoàng, Đỗ Duy Mạnh và Nguyễn Quang Hải lần lượt đến trong trận Việt Nam tiếp đón Malaysia ngày 10/10. Theo quy định của FIFA, những trường hợp nhận hai thẻ vàng hoặc một thẻ đỏ sẽ vắng mặt hoặc bị cấm chỉ đạo (đối với HLV) ở trận đấu kế tiếp.

Điều này đồng nghĩa với việc cả HLV Park và ba học trò nêu trên sẽ phải thận trọng để tránh bị thẻ trong trận gặp UAE nếu không muốn phải ngồi ngoài khi Việt Nam tiếp đón Thái Lan. Trận đấu với đại kình địch ngày 19/11 mang ý nghĩa quyết định đến mục tiêu đi tiếp của thầy trò HLV Park Hang Seo tại Vòng loại World Cup.

Tuyển Việt Nam có nguy cơ tổn thất trước trận Thái Lan-2

Việt Nam đang cạnh tranh gay gắt với Thái Lan cho ngôi đầu bảng G vòng loại hai World Cup 2022. Đồ hoạ: Minh Phúc.

Tại bảng G, tuyển Việt Nam và Thái Lan đang có cùng 7 điểm nhưng thầy trò HLV Park xếp sau người Thái do thua về chỉ số phụ. UAE đang có 6 điểm, trong khi Malaysia và Indonesia là hai đội xếp cuối bảng.

Theo Zing.vn

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet